Thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và phiên bản ĐTCL Mobile là lúc nào?

Với nhiều hé lộ đã được Riot Games bật mí về Mùa 3 của ĐTCL với hàng loạt tướng và Hệ Tộc mới, chúng ta có thể dự đoán được thời điểm chính xác của ngày ra mắt Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý và phiên bản mobile cho cả iOS lẫn Android cùng lúc.

Với bản cập nhật 10.5 cuối cùng của Mùa 2 đã chuẩn bị được cập nhật cho server Việt Nam, các game thủ đã sẵn sàng đón nhận bộ tướng và Hệ Tộc mới của Mùa 3 và học bài lại từ đầu. Vậy thời điểm nào thì Mùa 3 mới được ra mắt game thủ trên server chính thức?

Thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và phiên bản ĐTCL Mobile là lúc nào?

Theo thời gian cập nhật hiện tại, bản 10.5 sẽ ra mắt vào ngày 3/3 (server quốc tế) và nếu trễ thì Garena sẽ cập nhật vào 1 tuần sau đó là khoảng 10/3. Đối với bản 10.6 ra mắt Mùa 3, bản cập nhật này sẽ ra mắt vào ngày 19/3 (quốc tế) và Việt Nam có thể trễ hơn vào ngày 24/3. Theo nhịp độ cập nhật này, bản Beta thử nghiệm trên máy chủ PBE sẽ sớm có mặt ngay trong tuần này.

Thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và phiên bản ĐTCL Mobile là lúc nào? 2

Đối với phiên bản ĐTCL Mobile, hiện tại game thủ đã có thể tải trước trên Android file APK để chơi server thử nghiệm và khá ổn định. Đối với bản chính thức, Riot Games cũng đã hứa hẹn rằng "sẽ ra mắt trước ngày 31/3", tức là khoảng cuối tháng 3 này thôi. Đối với phiên bản này, có thể các game thủ sẽ cần tài khoản mới của Riot Games hoặc thông qua VNG (theo lời đồn) chứ không phải qua Garena.

Thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và phiên bản ĐTCL Mobile là lúc nào? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang