LMHT: Đợi chờ quá lâu, game thủ tự tay thiết kế lại biểu tượng kỹ năng của những vị tướng cũ

Dường như không thể chờ đợi thêm được nữa nên một người hâm mộ của LMHT đã tự tay thực hiện những thay đổi biểu tượng kỹ năng của một số vị tướng đã cũ của tựa game này

Ngoài việc cập nhật hình ảnh của những vị tướng thì những người chơi LMHT cũng thấy được rằng việc cập nhật biểu tượng kỹ năng là một yếu tố không hề nhỏ để khiến cho game thủ có được những ấn tượng mạnh mẽ với một vị tướng nào đó. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên là những vị tướng như Sett, Aphelios hay Senna...lại có thể thu hút được một lượng lớn người chơi khi biểu tượng bộ kỹ năng của những vị tướng này cực kì ấn tượng và lung linh.

Đợi dài cổ mà Riot Games không update, game thủ tự tay thiết kế biểu tượng kỹ năng cho tướng cũ - Ảnh 1.

Bộ giao diện vừa lạ, biểu tượng lại bí hiểm thế này thì ai chả muốn chơi Aphelios

So với những vị tướng mới thì cũng có khá nhiều những vị tướng đã xuất hiện trong LMHT từ rất lâu rồi vẫn có bộ kỹ năng đa dụng, không lỗi thời và được game thủ tin dùng, đặc biệt là Jarvan IV và Olaf hiện vẫn là 2 vị tướng Đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên hiện tại thì biểu tượng kỹ năng của 2 vị tướng này hiện đã quá cũ và xấu vì từng được thiết kế từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy Riot Games có bất kì động thái nào trong việc điều chỉnh, vì thế mà một họa sĩ có tên là Luna L đã tự tay thiết kế những biểu tượng kỹ năng của một loạt các vị tướng bị hắt hửi như Janna, Jarvan IV, Olaf, Ngộ Không và Volibear.

Đợi dài cổ mà Riot Games không update, game thủ tự tay thiết kế biểu tượng kỹ năng cho tướng cũ - Ảnh 2.

Biểu tượng mới của Janna nhấn mạnh vào khả năng "đi mây về gió" của vị tướng này

Janna ngoài việc làm đẹp cho biểu tượng kỹ năng của (W) Gió Tây(R) Gió Mùa ra thì việc giúp cho (W) cũ của Janna không còn nhìn giống một phiên bản của (Q) Gió Lốc cũng là mục đích để bộ kỹ năng của cô nàng này dễ nhận diện hơn.

Đợi dài cổ mà Riot Games không update, game thủ tự tay thiết kế biểu tượng kỹ năng cho tướng cũ - Ảnh 3.

Màu vàng của hoàng tộc Demacia được làm nổi bật hơn so với bộ biểu tượng cũ

Jarvan IV được trau chuốt nhiều hơn vào những biểu tượng kỹ năng cũ của vị tướng này để trông chân thật và xứng tầm của một vị hoàng tử hơn so với thời điểm hiện tại.

Đợi dài cổ mà Riot Games không update, game thủ tự tay thiết kế biểu tượng kỹ năng cho tướng cũ - Ảnh 4.

Có lẽ ai cũng đồng ý việc làm lại biểu tượng chiêu cuối của Olaf

Thay đổi về chiêu cuối của Olaf có lẽ là ấn tượng nhất bởi nó cho người xem cảm giác được rằng đây là một chiến binh không thể ngăn cản được. Trong khi đó biểu tượng cũ thì lại đem đến sự khó hiểu cho người chơi khi mà không thể nhìn được Olaf đang thể hiện điều gì trong kỹ năng này.

Đợi dài cổ mà Riot Games không update, game thủ tự tay thiết kế biểu tượng kỹ năng cho tướng cũ - Ảnh 5.

Gấu Sấm Sét thì phải có tông màu của những tia chớp chứ

Dù sắp được làm lại nhưng Luna L vẫn mong muốn được thay đổi biểu tượng kỹ năng của Volibear để trông nó đẹp mắt hơn và không có nhiều thay đổi so với bản gốc ngoại trừ việc trau chuốt hình ảnh và hiệu ứng. Màu sắc bây giờ đã có thể nổi bật được bản chất  Gấu Sấm Sét của Volibear và tông màu xanh dương làm chủ đạo.

Đợi dài cổ mà Riot Games không update, game thủ tự tay thiết kế biểu tượng kỹ năng cho tướng cũ - Ảnh 6.

Ngộ Không có một dàn biểu tượng mới mượt mà và bắt mắt hơn hẳn

Những thay đổi của biểu tượng kỹ năng của Ngộ Không đánh mạnh vào những thiết kế mang tính Trung Hoa hơn để tạo ấn tượng về một Tề Thiên Đại Thánh đối với game thủ. Có lẽ sau đợt rework của Ngộ Không thì Riot Games cũng nên "tiện tay" thay đổi biểu tượng kỹ năng của vị tướng này luôn một thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang