LMHT: Tyler1 phản pháo anti-fan, khẳng định rằng Riot Games sẽ không bao giờ dám cấm cửa anh

Tyler1 dù là một streamer toxic bậc nhất LMHT nhưng anh cũng là một cái tên cực kì nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và việc Riot Games có ý định cấm cửa streamer này thêm một lần nữa là điều khó có thể xảy ra.

Tyler1 là một trong những streamer nổi tiếng nhất nền LMHT hiện tại từ một khoảng thời gian rất lâu rồi bởi anh chàng này có một phong cách stream cực kì toxic đặc trưng của mình. Bởi cá tính này thì anh cũng đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ cũng như anti fan về cho mình.

Tyler1: Biết tại sao tao sẽ không bao giờ bị ban khỏi LMHT không? Vì tao chính là bộ mặt thật của trò chơi này - Ảnh 1.

Và mới đây nhất thì một anti fan đã dọa Tyler1 này rằng nếu anh cứ tiếp tục có những ngôn từ khó nghe đến như thế trong mỗi trận đấu thì sớm hay muộn anh cũng sẽ bị "khóa mõm" như cách mà anh đã từng bị vào năm 2016. Tuy nhiên Tyler1 đã không hề cảm thấy sợ hãi mà còn đáp trả lại một cách không thể gắt hơn:

Có ba lý do khiến tao sẽ không bao giờ bị ban khỏi LMHT nữa, biết tại sao không?

Thứ nhất, (sự toxic của) tao chính là bộ mặt thật của cái trò chơi chết tiệt này, đó là sự thật không ai có thể phủ nhận (Tyler1 ám chỉ việc cộng đồng LMHT đang có quá nhiều kẻ toxic và phá game nhởn nhơ hoành hành).

Thứ hai, tao chẳng làm gì sai cả.

(Về việc "chẳng làm gì sai", Tyler1 tỏ ra rất tự tin sau khi Riot Bắc Mỹ ban hành một đạo luật mới dành cho các streamer LMHT vào ngày 2/3 vừa qua. Mà thực tế, đạo luật này chỉ là công cụ nới lỏng những tiêu chuẩn khắt khe trước đây, và nhờ đó, những streamer hay ra vẻ toxic như Tyler1 cũng được đưa ra khỏi "vùng báo động đỏ".)

Thứ ba, vì tao là người da đen, nhưng mà dĩ nhiên rồi, cái này chỉ là đùa thôi.

Tyler1: Biết tại sao tao sẽ không bao giờ bị ban khỏi LMHT không? Vì tao chính là bộ mặt thật của trò chơi này - Ảnh 2.

Những lời nói này có phần hơi khó nghe một tí nhưng trên thực tế thì những tuyên bố của Tyler1 hoàn toàn có cơ sở của nó. Nếu bạn còn nhớ thì kể từ năm 2016, khi mà Tyler1 bị dính án phạt và sau khi được ân xá vào năm 2017 thì anh đã nhanh chóng vươn lên, trở thành một trong những streamer có lượng người xem đông đảo nhất hiện tại.

Sức ảnh hưởng của Tyler1 mạnh mẽ đến mức có rất nhiều những streamer khác cũng bắt chước theo phong cách chơi game toxic anh. Với sự nổi tiếng của mình thì việc Riot Games lại một lần nữa ban anh chàng này ra khỏi LMHT sẽ kéo theo một hệ quả đó là họ sẽ mất đi hàng chục cho đến hàng trăm nghìn người chơi. 

Tyler1: Biết tại sao tao sẽ không bao giờ bị ban khỏi LMHT không? Vì tao chính là bộ mặt thật của trò chơi này - Ảnh 3.

Và có một điều đáng nói ở đây là dù Tyler1 là một người chơi cực kì toxic nhưng anh dường như chẳng vi phạm bất kì quy định hay tiêu chuẩn cộng đồng nào của Riot Games cả. Nói một cách dễ hiểu đó chính là anh chỉ chửi đổng trên stream mà thôi, vì vậy Riot Games cũng không thể vô duyên vô cớ "rờ gáy" anh chàng này được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang