Agents: Biohunters - Game MOBA săn quá vật đậm chất Fortnite chuẩn bị ra mắt

Agents: Biohunters hiện đang trong những giai đoạn cuối của Early Access và chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới

Nếu như bạn đang tự hỏi không biết có một tựa game nào mang những đặc trưng của 3 tựa game bom tấn Monster Hunter – Overwatch – Fortnite hay không thì câu trả lời sẽ là có. Và tựa game có tên Agents: Biohunters sẽ chính là cái tên dành cho bạn.

Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng, săn quái vật sắp ra mắt trên Steam - Ảnh 1.

Bối cảnh của game sẽ là vào thời điểm mà thế giới đang gặp nguy hiểm khi bị một đàn sinh vật biển đột biến gen khổng lồ tấn công và chiếm đóng. Người chơi sẽ tham gia và một biệt đội có tên là The Agents với một nhiệm vụ quan trọng đó là tìm, tiêu diệt và xây dựng lại thế giới.

Agents: Biohunters sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 và có phong cách giống như những tựa game MOBA với một đấu trường 3vs3. Nhiệm vụ của các đội sẽ săn tìm những con quái vật, sau đó xây dựng căn cứ và tiêu diệt những đội khác và trở thành một nhóm sống sót cuối cùng.

Khi tham gia vào một trận đấu thì người chơi cần làm đầu tiên đó là săn thật nhiều những con quái vật để kiếm nguyên liệu nhằm xây dựng căn cứ địa và tạo vũ khí. Mỗi nhân vật trong game cũng sẽ có một vai trò khác nhau như Tanker, Hỗ trợ hay Sát thương chủ lực.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel® Core™ i5-4460, 3.20GHz / AMD FX™-6300

Ram: 8GB

Card đồ họa: Nvidia GTX 650-Ti / AMD Radeon HD 7790

Dung lượng: 3GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel(R) Core(TM) i5-6400 CPU @ 2.70GHz / AMD FX-8350

Ram: 8GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1060 6GB / AMD RX 480 4GB

Dung lượng: 3GB

Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng, săn quái vật sắp ra mắt trên Steam - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, game đang tiến hành những bước thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị phát hành Early Access vào cuối tháng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang