PUBG đang thử nghiêm Quy tắc xếp hạng mới cùng nhiều tính năng trên PUBG Labs

PUBG Devs đang tích cực trong việc thử nghiệm cùng nhận những phản hồi từ cộng đồng game thủ qua PUBG Labs.

 

Do lượng người chơi đang suy giảm, PUBG đang cố gắng thu thập đủ dữ liệu để đem lại một hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới. Cho đến nay, các cuộc thử nghiệm được thiết kế đặc biệt để cải thiện thuật toán xếp hạng mới. 

PUBG đang thử nghiêm Quy tắc xếp hạng mới cùng nhiều tính năng trên PUBG Labs

Chi tiết bài kiểm tra Quy tắc xếp hạng PUBG.

PUBG đang thử nghiêm Quy tắc xếp hạng mới cùng nhiều tính năng trên PUBG Labs 2

Thử nghiệm quy tắc để xếp hạng là sự kết hợp các ưu điểm của cài đặt các trận đấu thường, và cài đặt quy tắc eSport để xây dựng một bộ quy tắc xếp hạng hoàn toàn mới mà tất cả người chơi đều yêu thích.

Thử nghiệm quy tắc xếp hạng mới sẽ chỉ dành cho chế độ Squad, có 2 góc nhìn TPP & FPP, với lựa chọn bản đồ ngẫu nhiên (Erangel, Miramar và Sanhok) và số lượng người chơi mỗi trận là 64 người chơi.

PUBG đang thử nghiêm Quy tắc xếp hạng mới cùng nhiều tính năng trên PUBG Labs 3

Giai đoạn đầu của Blue Zone, bạn có thể sử dụng chiến thuật tương tự từ các trận đấu thường, tuy nhiên, nhịp độ của Blue Zone sẽ tăng nhanh hơn khi trò chơi tiếp tục, nâng cao khả năng người chơi đối mặt với những người chơi khác.

 

Những thay đổi khác bao gồm vị trí của tuyến máy bay, loại bỏ Tàu lượn. Nhà phát triển đã cân nhắc loại bỏ Flare Guns và Red Zones, nhưng những yếu tố đó vẫn sẽ là một phần của trò chơi cho đến bây giờ.

Người chơi có thể kiểm tra những Quy tắc mới này trong PUBG Labs cho đến hết ngày 8 tháng 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang