Valorant tiếp tục được hé lộ thêm nhiều chế độ chơi mới, không đơn giản chỉ Gỡ Bom thông thường

Dù LMHT chỉ nổi tiếng với đúng 1 chế độ trong 10 năm qua, tuy nhiên Riot Games sẽ không đi theo con đường cũ này với Valorant khi Riot Games đã có dự tính ra mắt nhiều chế độ game khác nhau trong thời điểm ra mắt chính thức của game.

Valorant tiếp tục được hé lộ thêm nhiều chế độ chơi mới, không đơn giản chỉ Gỡ Bom thông thường

Bật mí về Mùa 3 tại PBE

Sau nhiều tháng hé lộ và bật mí gameplay của mình, Riot Games vừa chia sẻ thêm khá nhiều thông tin về các chế độ chơi của Valorant trong tương lai để giữ sự "mới lạ" trong game.

Hiện tại, trong game chỉ mới có mỗi chế độ Gỡ Bom "Defuse" nổi tiếng giống với CS:GO, tuy nhiên, Riot Games đã tự hứa hẹn rằng sẽ có nhiều chế độ khác được bổ sung trong thời gian tới. Theo Romleski - game thủ chuyên nghiệp được thử nghiệm Valorant ngày đầu, Riot Games đã bắt tay vào thực hiện nhiều chế độ khác nhau để được thử nghiệm từ sớm, trong đó có khá nhiều chế độ được lấy chủ đề theo các tựa game FPS nổi tiếng trước đây.

Valorant tiếp tục được hé lộ thêm nhiều chế độ chơi mới, không đơn giản chỉ Gỡ Bom thông thường 2

Romleski chia sẻ: "Chúng tôi được tự do khám phá tất cả dự án đang thử nghiệm của Valorant, tuy nhiên ban phát triển vẫn chưa hoàn thành những dự án này và hi vọng rằng sẽ tăng số lượng chế độ mới khi Valorant đã chạy ổn định và chính thức ra mắt".

Chế độ nào sẽ có mặt trong Valorant sắp tới?

Theo phỏng vấn với Romleski, Riot Games sẽ lựa ra 2 tựa game lớn và sử dụng các chế độ này thử nghiệm trên PBE - trong đó 2 tựa game FPS online lớn nhất hiện tại có thể kể là CS:GO và Rainbow Six. Với dự đoán từ cộng đồng mạnh, song song với chế độ đặt/gỡ bom thì rất có thể chế độ Deadmatch và Cướp cờ cực kì vui nhộn. Nếu Valorant kịp ra mắt thử nghiệm vào mùa hè năm nay, chúng ta có thể hi vọng rằng các chế độ khác sẽ tiếp tục ra mắt vào khoảng cuối năm 2020 thôi.

Valorant tiếp tục được hé lộ thêm nhiều chế độ chơi mới, không đơn giản chỉ Gỡ Bom thông thường 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang