Cùng Trâu Best Udyr tìm ra đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà đã khiến cho không ít game thủ Việt Nam cảm thấy tò mò cũng như là hào hứng với rất nhiều những thay đổi thú vị

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà đã chính thức cập bến máy chủ PBE của LMHT và cho đến nay thì đã có rất nhiều những người chơi yêu thích chế độ này đã vào máy chủ nghiệm của Riot Games bởi vì không cưỡng không được sức hấp dẫn của mùa mới.

Và trong phiên bản thử nghiệm này thì có thể thấy được rằng Trâu Best Udyr đang là một trong những streamer try hard nhất hiện tại và bỏ ra một khoảng thời gian để có thể nghiên cứu về những đội hình mạnh nhất trong mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý này. Và trong quá trình tìm hiểu thì Trâu đã tìm thấy được một con bài cực kì bá đạo, đó chính là Aurelion Sol.

Đấu Trường Chân Lý: Bá chủ thiên hà với cách chơi Aurelion Sol mùa 3 của Trâu Best Udyr - Ảnh 1.

Trâu đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và luôn cố gắng tìm ra những đội hình mạnh nhất.

Aurelion Sol là một vị tướng 5 vàng có cơ chế tương tự như Singed ở mùa 2 vậy, nhưng ở một mức độ bá đạo hơn rất nhiều, kèm theo đó là những chỉ số, kỹ năng gây sát thương phép khổng lồ cùng với việc có thể kết hợp với rất nhiều trang bị, đội hình và tộc/hệ khác nhau.

Ngoài ra thì Aurelion Sol chỉ tốn 60 mana để kích hoạt kỹ năng trong khi lượng mana khởi đầu ván đấu là 30/60 mana. Và chỉ số máu cơ bản của Aurelion Sol là vô cùng ấn tượng 950/1800/3240 theo các cấp.

Đấu Trường Chân Lý: Bá chủ thiên hà với cách chơi Aurelion Sol mùa 3 của Trâu Best Udyr - Ảnh 2.

Với lượng sát thương phép lớn và kỹ năng sử dụng liên tục thì Aurelion Sol thậm chí không cần kích hoạt tộc Rebel vẫn là một con quái vật.

Dưới đây thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những Tộc/Hệ đã từng được Trâu sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà nhé.

(4) Protector – Tướng hệ Protector nhận được một lớp khiên bằng 20%/40% máu tối đa của họ mỗi khi sử dụng kỹ năng

Đấu Trường Chân Lý: Bá chủ thiên hà với cách chơi Aurelion Sol mùa 3 của Trâu Best Udyr - Ảnh 3.

(6) Celestial – Tất cả đồng minh hồi phục bằng 12%/25%/50% lượng sát thương gây ra

Nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt được (6) Celestiel thì Aurelion Sol sẽ là vị tướng cực kì trâu bò nhờ vào khả năng hồi phục vô cùng lớn, vượt qua bất kì trang bị nào mà không cần phải trang bị Tộc/Hệ. Ngoài ra thì 2 vị tướng Celestial là Xinzhao và Rakan đều thuộc Protector, nếu Aurelion Sol có cho mình một món trang bị kích hoạt hệ Protector thì hắn ta sẽ trở nên cực kì trâu bò.

Đấu Trường Chân Lý: Bá chủ thiên hà với cách chơi Aurelion Sol mùa 3 của Trâu Best Udyr - Ảnh 5.

Rebel - Mỗi khi bắt đầu trận đấu, tướng Rebel nhận được một lớp khiên bằng 125/200 máu trong 8 giây và 10%/12% sát thương cộng thêm cho mỗi tướng Rebel đứng cạnh

Đấu Trường Chân Lý: Bá chủ thiên hà với cách chơi Aurelion Sol mùa 3 của Trâu Best Udyr - Ảnh 6.

Rebel chính là Tộc chính của Aurelion Sol và nếu biết cách sắp xếp những vị tướng Rebel xung quanh thì hắn ta sẽ có cho mình một lượng giáp cực lớn trong vòng 8 giây và sát thương cộng thêm cũng rất lớn, biến vị tướng này vừa trâu bò mà còn có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ.

(6) Sorcerer - Tăng 10%/40%/100% sức mạnh phép thuật cho tất cả đồng minh

Đấu Trường Chân Lý: Bá chủ thiên hà với cách chơi Aurelion Sol mùa 3 của Trâu Best Udyr - Ảnh 7.

Aurelion Sol là vị tướng gây sát thương phép nên ngoài việc trang bị cho hắn ta Mũ Phù Thủy ra thì việc thêm vào combo hệ Sorcerer sẽ góp phần giúp cho sức mạnh của hắn ta tăng thêm nhiều hơn nữa mà không cần phải lắp trang bị Hệ/Tộc.

Với sự linh hoạt và sức mạnh quá đỗi mạnh mẽ của mình thì chắc chắn trong tương lai thì Aurelion Sol sẽ là con bài tủ của bất cứ người chơi nào trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà và chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều highlight của vị tướng này xuất hiện trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang