Call of Duty: Warzone cán mốc 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu ra mắt, vượt mặt cả Apex Legends và PUBG trước đây

Dù chỉ vừa mới ra mắt, tuy nhiên gần như game thủ nào cũng muốn tham gia thử nghiệm tựa game Call of Duty: Warzone, và kết quả đúng như mong đợi khi có hơn 6 triệu người chơi đã tham gia chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên khi server vừa mở cửa.

Call of Duty: Warzone cán mốc 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu ra mắt, vượt mặt cả Apex Legends và PUBG trước đây

Với sức "nóng" lan tỏa mạnh mẽ kể từ khi ra mắt vào ngày 11/3 vừa qua, Call of Duty: Warzone đang là một trong những tựa game được cộng đồng quan tâm bậc nhất. Mới đây, Activision vừa chính thức xác nhận lượng người chơi đã "tham chiến" Call of Duty: Warzone trong 24 giờ vừa qua: 6 triệu game thủ!

Call of Duty: Warzone cán mốc 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu ra mắt, vượt mặt cả Apex Legends và PUBG trước đây 2

Với thành tích ấn tượng này, có thể nhận định Call of Duty: Warzone là tựa game bắn súng/sinh tồn phong cách Battle Royale có màn khởi động ấn tượng nhất từ trước đến nay. Để game thủ tiện so sánh, Apex Legends đạt 2,5 triệu game thủ trong 24 tiếng, Fortnite mất đến 2 tuần để đạt con số 10 triệu game thủ. Trong khi đó, PUBG dù là hiện tượng toàn cầu nhưng chỉ khởi động với chưa đến 1 triệu game thủ trong 24 giờ đầu tiên.

Call of Duty: Warzone cán mốc 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu ra mắt, vượt mặt cả Apex Legends và PUBG trước đây 3

Dù thành tích này của Call of Duty: Warzone là khá ấn tượng, nhưng đây chưa phải là cơ sở đảm bảo được thành công cho trò chơi về lâu về dài. Tiêu biểu nhất là trường hợp của Apex Legends, dù có bước chạy đà tốt, nhưng trò chơi này đã phải chứng kiến sự sụt giảm người dùng không phanh do vấn nạn hack, server lỗi...

Call of Duty: Warzone cán mốc 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu ra mắt, vượt mặt cả Apex Legends và PUBG trước đây 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang