Call of Duty Warzone xuất hiện bản hack, sau 1 ngày phát hành

Sau khi được phát hành 24 tiếng, Call of Duty: Warzone đã xuất hiện bản hack. 

 

 

Call of Duty Warzone xuất hiện bản hack, sau 1 ngày phát hành

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đang xôn xao về việc Call of Duty: Warzone, phiên bản cho phép tải và chơi miễn phí 100%, điều này khiến nhiều người vui sướng vì để “chạm” đến Call of Duty: Modern Warfare thì bạn phải trả một số tiền không hề nhỏ. Nhưng vừa chơi chế độ chơi mới mà hoàn toàn miễn phí thì không thể nào game thủ lại từ chối. Thế nhưng sau khi được phát hành 24 tiếng, tựa game đã xuất hiện bản hack. 

Trên một video của YouTube có tên người dùng VAC_MAN đã đăng tải thì phiên bản hack chỉ cần sử dụng hack wall để xuyên tường, biết vị trí của toàn bộ người chơi trong map, aimbot tự động hướng súng vào người của đối phương là đã có thể quét sạch kẻ thù. Ngoài ra, người chơi này còn hack làm đường đạn bay thẳng và không bị rơi nên hầu hết những pha bắn súng nhắm dù ở khoảng cách xa đều là chính xác. 

Call of Duty Warzone xuất hiện bản hack, sau 1 ngày phát hành 2

Call of Duty Warzone xuất hiện bản hack, sau 1 ngày phát hành 3

Với bản hack siêu nhanh sau khi phát hành 24 tiếng, khiến nhiều game thủ không thể tin tưởng vào Activision và họ cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan đến “vấn nạn” này. Liệu Call of Duty: Warzone có thành công trong tương lai và trở thành nạn nhân của nạn hack/cheat tương tự như PUBG hoặc Apex Legends? Tuy nhiên, trước những bằng chứng này, không sớm thì muộn thì Activision cũng phải hành động nếu không muốn trở thành game dead quá sớm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang