Call of Duty Warzone đạt 15 triệu người chơi khi chưa đầy 1 tuần

Call of Duty: Tốc độ người chơi tăng nhanh của Warzone nhờ vào lối chơi sáng tạo và cho phép người dùng chơi miễn phí.

 

Tựa game Battle Royale mới từ Activision, Call of Duty: Warzone đã đạt 6 triệu người chơi trong 24 tiếng sau khi ra mắt. Chỉ sau 4 ngày tiếp theo, họ đã đạt gấp 3 lần con số đó. 

Call of Duty Warzone đạt 15 triệu người chơi khi chưa đầy 1 tuần

So với Apex Legends tựa game battle royale miễn phí trên EA chỉ thu hút được 3 triệu trong nagy2 đầu tiên và 7 triệu người chơi sau 72 tiếng tiếp đó. Trong khi đây là con số khổng lồ, Call of Duty rõ ràng đã vượt trội hơn. Apex đạt mốc 50 triệu người chơi sau một tháng sau đó, tuy nhiên vẫn chưa biết liệu Warzone có thể vượt qua con số đó hay không. Mặc dù đó là những con số ấn tượng, vẫn còn một thời gian cho đến khi trò chơi có thể được coi là mối đe dọa với bá chủ Fortnite đối với bối cảnh Battle Royale. Trò chơi của Epic vừa vượt mốc 250 triệu người chơi một lần nữa.

Call of Duty Warzone đạt 15 triệu người chơi khi chưa đầy 1 tuần  2

Điểm mạnh của Warzone là số lượng người chơi khủng với 150 người chơi trong trận đấu. Số lượng người chơi sẽ có thể tăng lên 200 hoặc 250 người, được Activision lập kế hoạch trong thời gian ban đầu. Có hai chế độ trong trò chơi, battle royale với hành động “cướp và bắn” mặc định, Plunder sẽ cho bạn nhiệm vụ phải đi khắp nơi để kiếm tiền bằng những hợp đồng và cướp. Bạn cũng có thể “đánh cắp” tiền từ những người chơi khác. 

Phần khác mà mọi người thích về trò chơi này có lẽ là Gulag. Thay vì bị thu nhỏ thành người quan sát sau khi chết, bạn sẽ được dịch chuyển đến bản đồ 1vs1 - người chơi chiến thắng trong cuộc chiến sẽ được hồi sinh ngay lập tức.

Call of Duty Warzone đạt 15 triệu người chơi khi chưa đầy 1 tuần  3

Trò chơi có thể được chơi trên PC, PS4 và Xbox One, dưới dạng DLC ​​cho Call of Duty: Modern Warfare hoặc độc lập. Nếu bạn đã có Modern Warfare, bản cập nhật sẽ chỉ có 22GB - nếu bạn không có, kích thước đầy đủ của Warzone có thể đạt tới 80GB.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang