Valorant sẽ có 10 tướng khởi điểm với 5 tướng phải "cày điểm" để sở hữu

Theo chia sẻ từ Riot Games, Valorant cũng sẽ có hệ thống mua nhân vật và sở hữu trang phục "có thể cày được" khá giống với LMHT và Battle Pass cũng mang tính "làm đẹp" là chính, hoàn toàn tránh xa việc pay to win.

Valorant sẽ có 10 tướng khởi điểm với 5 tướng phải cày điểm để sở hữu

Theo thông tin chia sẻ từ Anna Donion, Giám đốc sản xuất của Valorant, trong cuộc phỏng vấn với trang tin IGN thì tựa game FPS đầu tiên của Riot Games sẽ có tổng cộng 10 điệp viên khi ra mắt. Cô nói rằng một nửa trong số đó cần phải được mở khóa trong suốt quá trình chơi game.

Valorant sẽ có 10 tướng khởi điểm với 5 tướng phải cày điểm để sở hữu 2

Những nhân vật cần được mở khóa của Valorant sẽ khuyến khích người chơi trải nghiệm tựa game này nhiều hơn. Tất nhiên trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ nhận được vàng để từ từ mở khóa những nhân vật mà mình muốn sở hữu.

Tuy nhiên, nếu mọi người không muốn sử dụng tiền trong game để mua 1 trong 5 điệp viên cần được mở khóa này có thể sử dụng tiền thật để mua ngay và luôn mà không phải cày cuốc quá nhiều. Hệ thống này gần như tương tự với điểm "tinh hoa lam" và Riot Point hiện tại trong LMHT.

Thêm vào đó, có thông tin rằng Valorant sẽ sở hữu tính năng Battle Pass mà hàng loạt tựa game bắn súng miễn phí khác như Fornite, Apex Legends hay mới đây là Call of Duty: Warzone. Tất nhiên Battle Pass cũng sẽ có 2 loại miễn phí và nạp tiền, tuy nhiên Riot Games đã xác nhận rằng tính năng này không phải giúp người chơi pay-to-win mà chỉ để mở khóa các vật phẩm trang trí, với ví dụ gần nhất là Battle Pass sắp ra mắt của chế độ Đấu Trường Chân Lý ở Mùa 3.

Valorant sẽ có 10 tướng khởi điểm với 5 tướng phải cày điểm để sở hữu 3

Trước đó, Riot Games đã giới thiệu 8 nhân vật trong Valorant bao gồm Phoenix, Jett, Viper, Sova, Cypher, Brimstone, Sage và Omen.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lời khẳng định từ tác giả Captain Tsubasa: "Nếu có Tsubasa trên sân, Nhật Bản đã quật ngã gã khổng lồ Brazil tại World Cup 2026"

Lời khẳng định từ tác giả Captain Tsubasa: "Nếu có Tsubasa trên sân, Nhật Bản đã quật ngã gã khổng lồ Brazil tại World Cup 2026"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù phải dừng bước đầy tiếc nuối trước đối thủ truyền kiếp Brazil với tỷ số sít sao 1-2 tại vòng loại trực tiếp FIFA World Cup 2026, đội tuyển quốc gia Nhật Bản vẫn nhận được "cơn mưa" lời khen từ giới chuyên môn toàn cầu. Ngay sau trận đại chiến, cha đẻ của bộ manga huyền thoại Captain Tsubasa — ông Yoichi Takahashi — đã có những chia sẻ chấn động, khẳng định bóng đá nước nhà đã sẵn sàng cho một cuộc lật đổ vĩ đại ở tương lai gần.

Giải trí
Bẫy tình ngọt ngào trên App hẹn hò Nhật Bản: Kiều nữ 22 tuổi sa lưới vì lừa tiền cụ ông U80 cô độc

Bẫy tình ngọt ngào trên App hẹn hò Nhật Bản: Kiều nữ 22 tuổi sa lưới vì lừa tiền cụ ông U80 cô độc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cảnh sát thủ đô Tokyo vừa chính thức tống giam một nữ nhân viên văn phòng 22 tuổi với cáo buộc thao túng tâm lý, lừa đảo tình cảm của một cụ ông ngoài 70 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò. Lợi dụng nỗi đau mất vợ và sự trống trải của tuổi xế chiều, cô gái trẻ đã biến nạn nhân thành "mỏ đào mỏ" không đáy nhằm trục lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Giải trí
Lên đầu trang