Hơn 20 triệu người đã chịu ngồi nhà chơi Steam trong thời gian dịch Corona hoành hành

Trong thời gian nghỉ tại nhà dài hạn do dịch Corona trên toàn thế giới, Steam đã nhanh chóng phá vỡ kỉ lục về số người chơi game của mình với con số lên đến 20 triệu người và vẫn có đà tăng lên cao hơn.

Hơn 20 triệu người đã chịu ngồi nhà chơi Steam trong thời gian dịch Corona hoành hành

Với Virus Corona ngày càng lan rộng lên tầm toàn thế giới và tất cả trường học lẫn trung tâm vui chơi đều đóng cửa, giờ đây mọi người chỉ còn có thể ở nhà - và dĩ nhiên phần lớn mọi người đều tranh thủ chơi game ở tất cả các loại hình, với Steam ngay lập tức phá kỉ lục với hơn 20 triệu người chơi cùng lúc trong 24 giờ liên tục.

Hơn 20 triệu người đã chịu ngồi nhà chơi Steam trong thời gian dịch Corona hoành hành 2

Theo báo cáo chính thức từ Valve, ghi nhận từ hệ thống đã cho thấy đã có hơn 20 triệu người chơi đăng nhập trong 24 giờ vừa mới đây, với đỉnh điểm khoảng 6.4 triệu người tham gia chơi 1 tựa game đơn lẻ.

Hơn 20 triệu người đã chịu ngồi nhà chơi Steam trong thời gian dịch Corona hoành hành 3

Trong số 6.4 triệu người chơi có hơn 1 triệu người tập trung chơi CS:GO, 700.000 người chơi Dota 2, 196.000 người chơi Rainbow Six Siege, 115.000 người chơi Path of Exile và 173.000 người chơi Grand Theft Auto V. Đặc biệt, CS:GO lại một lần nữa lập kỉ lục mới khi tăng từ 700.000 người lên 1 triệu người chơi và vẫn tiếp tục tăng đều khi số người nghỉ ở nhà đang dần tăng cao hơn trước.

Hơn 20 triệu người đã chịu ngồi nhà chơi Steam trong thời gian dịch Corona hoành hành 4

Trong thời gian tới khi dịch bệnh sẽ buộc mọi người ở nhà nhiều hơn trước, những kỉ lục trên sẽ nhanh chóng bị phá vỡ thêm lần nữa trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang