LMHT: Vai u thịt bắp như Tyler1 nhưng cũng bị Fiddlesticks mới dọa cho bay hết cả hồn vía

Phiên bản Fiddlesticks mới dường như quá kinh dị cho một tựa game như LMHT đã khiến cho Tyler1 không khỏi hoảng hồn khi xem trailer mới nhất của vị tướng này

Phiên bản làm lại cho Fiddlesticks hiện tại đã sẵn sàng và có khả năng sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức của Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới. Điểm đáng chú ý nhất đó chính là hiệu ứng và hình ảnh của vị tướng này đều theo một hướng vô cùng kinh dị, nhờ vậy mà được người chơi đánh giá rất cao về sự mới mẻ và độc đáo trong thiết kế như thế này.

Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng có thể chịu được độ kinh dị đến rợn người mà vị tướng này mang lại trong trailer mới nhất của mình, điển hình nhất chính là hot streamer Tyler1.

Trong một buổi stream mới đây nhất của mình thì Tyler1 đã bị dọa hồn vía lên mây khi lần đầu tiên xem trailer làm lại của Fiddlesticks, cũng bởi quá sự nên anh đã "chữa thẹn" bằng cách quay qua giận dỗi với Riot Games, đồng thời thể hiện mong muốn rằng cha đẻ của LMHT dừng biến tựa game này trở thành game kinh dị nữa.

Phản ứng của Tyler1 khi xem trailer mới của Fiddlesticks

"Nghe này Riot, tôi không làm creator về game kinh dị đâu đấy, các ông mà còn thêm mấy thứ kinh dị như thế này vào LMHT là tôi giải nghệ đấy!" 

Đây cũng chính là tuyên bố của anh trên stream và thậm chí anh còn giải bày rằng:

"Tôi nói nghiêm túc đấy, tôi 25 tuổi rồi, trái tim đã quá yếu mềm và không thể tiếp thu được mấy thứ kinh tởm này đâu. "Hãy ra mắt thêm nhiều vị tướng như Zoe ấy, làm ơn cho tôi thấy nhiều Zoe hơn nữa đi, mấy con tướng có ngoại hình vui nhộn một tí ấy" 

Bị dọa chết khiếp vì Fiddlesticks mới, Tyler1 kêu gào với Riot: Còn ra thêm mấy con dị hợm như này nữa thì tôi giải nghệ - Ảnh 2.

Biểu cảm "Ối giời ơi" của Tyler1 sau khi bị Fiddlesticks hù cho khiếp vía

Lời thỉnh cầu của anh chàng này cũng có phần hợp lý khi mà xu hướng của Riot Games hiện tại đang đưa LMHT trở thành một tựa game có cốt truyện càng ngày càng tăm tối hơn trước rất nhiều.

Quan điểm của Tyler1 cũng nhận được một số sự đồng tình của người hâm mộ, tuy nhiên một bộ phận khác lại cho rằng Fiddlesticks mới là một vị tướng cực kì đáng chơi nhờ tạo hình cũng những thay đổi đáng giá trong bộ kỹ năng. Giờ đây thứ mà người chơi trông chờ chỉ là phiên bản làm lại của Volibear, kèm theo đó là những thông tin về tin đồn một vị tướng mang tên Vua Vô Danh sẽ là đối thủ của vợ chồng Senna và Lucian.

Bị dọa chết khiếp vì Fiddlesticks mới, Tyler1 kêu gào với Riot: Còn ra thêm mấy con dị hợm như này nữa thì tôi giải nghệ - Ảnh 3.

Tạo hình Fiddlesticks mới quá ư là kinh dị

Việc thêm vào những hình ảnh kinh dị hoặc có cốt truyện tăm tối trong game cũng có thể được cho là một định hướng mới của nhà phát triển game này để cho tựa game của họ trở nên đa dạng và phong phú về phong cách tướng.

Tất nhiên dù Riot Games có biến cốt truyện của LMHT tăm tối như thế nào đi chăng nữa thì cũng không có chuyện mà Tyler1 nghỉ steam LMHT đâu bởi người hâm mộ của anh cũng rất mong một ngày mà streamer này sử dụng Fiddlesticks mới trong những buổi stream sắp tới của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang