Call of Duty Warzone bổ xung chế độ solo, cho phép người chơi 1vs149

Call of Duty: Warzone vừa được thêm chế độ chơi solo, cho phép người chơi 1vs149

Call of Duty Warzone bổ xung chế độ solo, cho phép người chơi 1vs149

Tựa game hot nhất trong thời điểm hiện tại, Call of Duty: Warzone vừa ra mắt đã cán mốc hơn 15 triệu người chơi khi chưa đầy 1 tuần. Khi ra mắt, Warzone đã giới hạn chế độ chơi với đội chơi chỉ có ba người với tổng số là 50 đội chơi. 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Infinity Ward vừa chia sẻ thông tin là tựa game sẽ có thêm một chế độ mới. Trong chế độ mới này, số lượng người chơi tham chiến vẫn là 150 người, nhưng thay vì chia thành 50 team 3 người để chiến đấu với nhau thì người chơi sẽ một mình chống lại 149 người còn lại. 

Call of Duty Warzone bổ xung chế độ solo, cho phép người chơi 1vs149 2

Đây có lẽ là một tin vui cho những ai đang cô đơn trên chiến trường Warzone, bởi vì không phải ai cũng có đủ team để cùng nhau chiến đấu, do đó, chế độ solo này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho họ.

Call of Duty Warzone bổ xung chế độ solo, cho phép người chơi 1vs149 3

Call of Duty: Warzone hứa hẹn có thể sẽ nối ngôi của PUBG hay Apex Legends để trở thành một trong những tựa game sinh tồn, chiến đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang