Riot Games bất ngờ dời thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà khiến không ít game thủ hụt hẫng

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà đang được rất nhiều game thủ trông đợi nhưng mới đây Riot Games đã thông báo sẽ dời thời điểm ra mắt sang phiên bản 10.7

Có là thứ mà cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý trông chờ nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là sự xuất hiện của mùa 3 để có thể được trải nghiệm những cơ chế cũng như Tộc/Hệ hoàn toàn mới. Tuy nhiên dù đã từng được thông báo sẽ ra mắt vào phiên bản 10.6 nhưng mới đây Riot Games đã khiến không ít người hâm một hụt hẫng khi sẽ dời "Vô Hạn Thiên Hà" cho đến phiên bản 10.7.

ĐTCL mùa 3

Theo đó trong một bài đăng mới nhất trên diễn đàn Reddit thì Riot MortDog đã nhắn nhủ để cộng đồng game thủ một số thông tin về mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý. Đầu tiên anh đã dành những lời cám ơn chân thành của mình để trải nghiệm mùa 3 trên máy PBE trong suốt một phiên bản qua. Nhờ những trải nghiệm của mọi người đã giúp họ khắc phục được những lỗi không đáng có sớm nhất có thể.

Riot Games bất ngờ dời thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà khiến không ít game thủ hụt hẫng 2

Hiện tại thì máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý chỉ mới áp dụng 2 Vũ Trụ mới vào trò chơi của mình, bao gồm: 

  • 80%: một ván đầu bình thường.
  • 10%: Vũ trụ của Neeko (Neekoverse).
  • 10%: Sương Tím (Purple Haze).

 Đối với Riot Games thì họ dã nhận thấy được cơ chế này đem lại cho người chơi rất nhiều sự đa dạng đến vô hạn trong từng ván đấu, khiến cho game thủ khi trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý cảm thấy vô cùng thích thú khi sắp xếp đội hình, kèm theo đó những tình huống hài hước điên rồi đã diễn ra.

đtcl mùa 3, vòng đi chợ đtcl mùa 3

Cũng trong một cuộc khảo sát của Riot Games thì họ nhận thấy rằng nhiều game thủ đã cảm thấy vô cùng thất vọng khi rơi vào 80% ván đấu bình thường mà không phải là một Vũ trụ đặc biệt. Đây là minh chứng để khiến Riot Games có thể tự hào rằng những Vũ trụ đã tạo nên sự mới lạ khiến game thủ mong muốn được trải nghiệm hơn.

ĐTCL mùa 3

Tất nhiên là trong thời gian trì hoãn thì công việc mà Riot Games cần làm đó là đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng theo như những dự định của mình, đồng thời chỉnh sửa một số lỗi còn đang tồn đọng để khi ra mắt thì người chơi sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trong phiên bản 10.7. Ngoài ra thì môt số không gian mới sẽ được thêm vào để phiên bản 10.7 của Đấu Trường Chân Lý trở nên phong phú hơn.

(Một số vũ trụ khác có thể sẽ bị dời vào phiên bản 10.8)

  1. Neekoverse (Vụ trụ của Neeko): Mọi người chơi khởi đầu với 2 trang bị Riot Games bất ngờ dời thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà khiến không ít game thủ hụt hẫng 5 Sự Trợ Giúp Của Neeko.
  2. Lilac Nebula [Purple Haze] (Tinh vân sắc tím): Vòng đi chợ đầu tiên sẽ xuất hiện toàn tướng 4 vàng.
  3. Trade Sector (Khu Thương Mại): Lần đầu tiên làm mới tướng ở mỗi vòng đấu sẽ miễn phí.
  4. Superdense Galaxy (Thiên Hà Nặng Trĩu): Người chơi nhận được thêm một Riot Games bất ngờ dời thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà khiến không ít game thủ hụt hẫng 6 Giáp Sinh Tồn khi đạt cấp 5.
  5. Not So Little Legends (Linh Thú Phát Phì): Linh Thú của người chơi sẽ khởi đầu với lượng máu nhiều hơn và to hơn.

Riot Games bất ngờ dời thời điểm ra mắt Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà khiến không ít game thủ hụt hẫng 7

Vì vậy ở thời điểm hiện tại thì người chơi sẽ phải chờ đợi thêm 1 phiên bản nữa mới có thể được chạm tay vào mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên những lý do để Riot Games trì hoãn phiên bản này lại vô cùng hợp lý nên phận là người chơi thì chúng ta nên thông cảm cho họ và chờ đợi thôi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang