Call of Duty Warzone: Tổng hợp những dạng Hợp đồng và cách để hoàn thành một cách nhanh nhất

Trong bài viết này, Lag.vns sẽ giới thiệu các bạn về các dạng hợp đồng trong Call of Duty: Warzone.

Các hợp đồng trong Call of Duty Warzone là một tính năng đặc biệt và sáng tạo, cho phép người chơi cùng đồng đội thực hiện để hoàn thành. Đây cũng giúp cả đội kiếm được tiền và giành nhiều phần thưởng. Trong bài viết này, Lag.vns sẽ giới thiệu các bạn về các dạng hợp đồng trong Call of Duty: Warzone.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những dạng Hợp đồng và cách để hoàn thành một cách nhanh nhất

Hợp đồng được xuất hiện ngẫu nhiên trên toàn bản đồ. Với biểu tượng khác nhau, người chơi có thể dễ dàng nhận diện. Có 3 dạng hợp đồng: 

  • Hợp đồng tiền thưởng (Bounty) với biểu tượng mục tiêu

  • Hợp đồng Recon với biểu tượng cờ

  • Hợp đồng Scavenger có biểu tượng kính lúp.

Ngoài ra, người chơi cũng phải lưu ý về một số địa điểm sau về contract:

  • Chế độ chơi Plunder, hợp đồng chủ yếu được tìm thấy trong Supply Boxes trên bản đồ

  • Chỉ có một Hợp đồng được kích hoạt cho mỗi đội. Tất cả các thành viên đội phải hoàn thành Hợp đồng, hoặc đợi Hợp đồng hết hạn, trước khi Hợp đồng tiếp theo có thể được tìm thấy và bắt đầu. 

  • Hợp đồng và phương thức chính để kiếm tiền và sử dụng trong Buy Stations.

Hợp đồng tiền thưởng (Bounty)

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những dạng Hợp đồng và cách để hoàn thành một cách nhanh nhất 2

Khi nhận Hợp đồng này, bạn và đồng đội của mình chỉ có vài phút để săn lùng một người chơi trong đội hình kẻ thù. Mini Map của bạn hiển thị vị trí gần đúng của kẻ thù, nhưng tuỳ thuộc vào bạn để tìm chính xác vị trí và kết liễu địch. Nếu có đủ thời gian, sau khi kẻ địch bị giết, bộ đếm thời gian sẽ kéo dài và tiền thưởng chuyển sang 1 thành viên mục tiêu khác trong đội hình đó. Khi tất cả thành viên đội hình mục tiêu bị loại bỏ, là khi Hợp đồng đã được hoàn thành và bạn sẽ nhận được tiền thưởng cùng kinh nghiệm.

Là một nhiệm vụ cơ bản và dễ dàng hoàn thành, vì khi bạn đặt chân xuống chiến trường này, công việc bạn chắc chắn phải làm chính là sinh tồn và loại bỏ kẻ thù. 

 

Hợp đồng Recon (cắm cờ)

Sau khi kích hợp đồng này, Bản đồ nhỏ sẽ cập nhật một điểm đánh dấu, nơi bạn và đồng đội phải đứng trong một bán kính nhỏ xung quanh ga tàu và tải lên dữ liệu. Khi thành viên trong đội bắt đầu thực hiện, ngọn lửa sử bùng lên từ nhà ga, những người chơi gần đó có thể nhìn thấy. Hoàn thành việc tải lên sẽ trực tiếp tiền thưởng tiền và đồ, cũng như cho bạn biết được khu vực an toàn tiếp theo.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những dạng Hợp đồng và cách để hoàn thành một cách nhanh nhất 3

Hợp đồng Recon là một loại hợp đồng mạo hiểm, bởi lẽ ngọn lửa có thể cảnh báo kẻ thù xung quanh và quá trình làm nhiệm vụ sẽ gặp khó khăn hơn. Đi đôi với khó khăn là giá trị phần thưởng khá cao khi cho phép cả đội biết được vị trí vòng bo sẽ đi đâu. 

 

Hợp đồng Scavenger

Đây chính là dạng hợp đồng cung cấp cho những người đang thiếu trang bị. Scavenger sẽ chỉ cho bạn vị trí của 3 hộp Special Supply Boxes và mỗi lần một hợp bằng cách đánh dấu biểu tượng trên bản đồ nhỏ. Việc tìm kiếm thậm chí chỉ cần 1 trong 3 hộp, đều cho phép người chơi và đồng đội giữ bất kỳ chiến lợi phẩm hoặc tiền mặt nào được tìm thấy. Nhưng nếu hoàn thành việc tìm kiếm cả 3 chiếc hộp, bạn sẽ có cơ hội nhận những món đồ tốt nhất. 

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những dạng Hợp đồng và cách để hoàn thành một cách nhanh nhất 4

Nhiệm vụ Scavenger đòi hỏi sự khôn khéo trong việc di chuyển, tránh giao tranh cho đến khi có đủ trang bị. Điều này cũng giúp người chơi nắm bắt địa hình và vị trí từ đó nâng cao khả năng sinh tồn. 

 

Phần thưởng thêm (Bonuses)

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những dạng Hợp đồng và cách để hoàn thành một cách nhanh nhất 5

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành Hợp đồng nào đó, Tiền thưởng Hợp đồng sẽ được tăng lên. Chỉ số này, không mang từ trận đấu này sang trận đấu khác, cũng không quyết định mức độ rớt đồ và cấp bậc của đồ cũng như lượng tiền nhận được. Hoàn thành nhiều hợp đồng trong Warzone giúp bạn nhận được nhiều tiền để “trang trải” trong trận chiến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang