Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale (Phần 2)

Tiếp nối phần trước, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đâu là những khẩu tiểu liên, súng ngắm, súng máy có độ ổn định tốt nhất trong Call of Duty: Warzone

Xem thêm:

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale (Phần 1).
Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone.
Call of Duty Warzone - Top 20 Mẹo và kinh nghiệm chạy bo bảo đảm dễ đạt Hạng 1 cho mọi người.

SMG (Tiểu liên)

Các khẩu SMG trong Call of Duty: Warzone có thể trở thành sự lựa chọn đắc lực, nhưng trong phần lớn các ván đấu, sẽ không khôn ngoan nếu dùng chúng như một lựa chọn chính, cho dù là súng tìm thấy trong thùng thính, nhặt từ xác kẻ thù, hay là một lựa chọn thứ hai với perk Overkill. Điều này chủ yếu là bởi vì, mặc dù SMG rất tiện dụng trong các tòa nhà và ở cự ly gần, rất nhiều pha đấu súng diễn ra ở không gian mở, và SMG khi đó khá vô dụng. Tuy vậy, có một vài khẩu SMG, cả trong nhóm vũ khí hạng S cho chế độ multiplayer của Modern Warfare, vẫn có thể giữ vị trí của riêng mình làm sự lựa chọn vũ khí chính.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2

MP7

Khẩu MP7 có thể hạ gục kẻ thù với sự kết hợp của tốc độ và độ chính xác cao, có lẽ là khẩu SMG tốt nhất trong game. Nó gần như vượt xa mọi vũ khí khác ở cự ly gần, và độ chính xác của khẩu súng giúp nó hoạt động tốt hơn ở cự ly tầm trung ngay cả khi là súng tiểu liên. Bộ trang bị này tập trung vào tốc độ và lặng lẽ, mặc dù Overkill cũng có thể được dùng để bổ sung một khẩu súng ngắm cho những pha bắn hạ tầm xa. Với Tune Up, người chơi có thể hồi sinh cho đồng đội nhanh hơn, và với Heartbeat Sensor, khả năng định vị nhanh kẻ thù cũng là một phần trong chiến thuật.

MP7 - Monolithic Suppressor, FSS RECON, Commando Foregrip, 60 Round Mags, Stippled Grip Tape.
AX-50 - Tactical Suppressor, Singuard Arms Pro, Thermal Sniper Scope, Singuard Arms Marksman, Stippled Grip Tape.
Perk - Cold-Blood, Overkill, Tune Up.
Trang bị thêm: C4, Heartbeat Sensor.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  2

MP5

Như bao khẩu tiểu liên khác, MP5 là sự lựa chọn tuyệt vời thứ nhì, nhưng nó cũng là một khẩu súng chất lượng khi tham gia vào một tình huống giao tranh lộn xộn và hủy hoại những hi vọng, giấc mơ của đội khác. Đây là một khẩu trong bộ loadout theo phong cách Just Cause dành cho bất kì ai muốn càn quét một ván Battle Royale.

MP5 - Subsonic Integral Suppressor, Ranger Foregrip, 45 Round Mag, Stippled Grip Tape, Sleight of Hand.
RPG-7
Perk - 
Scavenger, Ghost, Tracker.
Trang bị: C4, Flash Grenade.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  3

Súng ngắm

Mặc dù việc ngắm bắn kẻ thù từ xa trong Warzone cực kì hiệu quả, có lẽ sẽ không khôn ngoan nếu mang một bộ trang bị với súng ngắm và không có thêm món nào khác. Súng lục có thể làm được nhiều thứ ở đầu game, nhưng về sau, chúng sẽ không tỏ ra hiệu quả. Thế nên trừ khi bạn có thể liên tục tìm được món vũ khí khác, một khẩu súng ngắm nên đi kèm một khẩu súng trường. Điều tuyệt vời cần lưu ý trong Call of Duty: Warzone là mọi cú headshot đều hạ gục kẻ địch bất kể chúng có mặc giáp hay không.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  4

HDR

HDR có lẽ là khẩu súng ngắm được dùng nhiều nhất trong game lúc này, nhờ vào vận tốc đạn và sức mạnh của nó. Bộ trang bị này tập trung vào một khẩu súng ngắm giảm thanh, một nòng ngắm đa dạng có thể giúp cho những cú bắn tầm trung và tầm rất xa, cùng với những phụ kiện hỗ trợ độ ổn định và ngắm bắn nhanh hơn một chút. Ngoài ra, Ram-7, một trong số những món vũ khí được giới thiệu trong Mùa 1 của Call of Duty: Modern Warfare, có thể được chọn làm vũ khí phụ, với sự hỗ trợ của perk Overkill. Ram-7 là một trong số những khẩu súng trường giết người nhanh nhất game. Nó hiệu quả ở những pha giao tranh cự ly hẹp, và có thể cạnh tranh với tiểu liên nhờ tốc độ bắn cao. Ngoài ra, nó cũng vừa đủ dùng ở tầm trung, thế nên kết hợp với khẩu HDR sẽ giúp người chơi bao quát mọi tầm bắn.

HDR - Tactical Suppressor, Tac Laser, Variable Zoom Scope, Hunter-Scout, Sleight of Hand.
Ram-7 - Tactical Suppressor, XRK Close Quaters Stock, Ranger Foregrip, 50 Round Mags, Stipped Grip Tape.
Perk - Cold-Blooded, Overkill, Amped.
Trang bị - Claymore, Heartbeat Sensor.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  5

Súng máy hạng nhẹ (LMG)

Có một số bí mật ẩn giấu trong thế giới Warzone, nhưng không có gì bí mật khi những khẩu súng máy hạng nhẹ luôn tuyệt vời ở hai điểm, sự càn quét và lượng đạn. Tuy vậy, cũng có một vài khẩu súng máy hạng nhẹ tỏ ra hiệu quả với thời gian giết thấp, và độ chính xác cao, khiến chúng nổi bật hơn so với những gì người ta nghĩ. Chúng có thể được dùng một cách tốt nhất như một vũ khí bổ sung, nhờ vào perk Overkill.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  6

PKM

Khẩu PKM với sự hỗ trợ của một số phụ kiện, có thể cực kì chính xác ở tầm trung. Bộ trang bị này sẽ sử dụng shotgun cho các pha bắn súng trong nhà, và PKM cho mọi màn giao tranh tầm trung. Kết hợp thêm Kill Chain để có được nhiều kill streak nhất có thể, và tập trung vào những trang bị giúp đồng đội tham gia hoặc thoát khỏi những tình huống căng thẳng. Với sự giúp đỡ của một đội hình ăn ý, đây sẽ là bộ trang bị hữu dụng cho mọi người.

PKM - Compensator, 29,9" Extended Barrel, Snatch Grip, Stippled Grip Tape, Sleight of Hand.
R9-0 - Choke, FORGE TAC Sentry, 5mW Laser, Stippled Grip Tape, Sleight of Hand.
Perk - Kill Chain, Overkill, Tune Up.
Trang bị - Semtex, Smoke Grenade.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  7

Shotgun và súng trường thiện xạ (Marksman Rifles) có thể là những khẩu súng hiệu quả trong Warzone, và chắc chắn sẽ có những người muốn sử dụng chúng, bao gồm R9-0, được xem là khẩu shotgun tốt nhất trong game, để giành chiến thắng trên chiến trường. Tuy vậy, chúng thường chỉ mang tính chất vũ khí bổ sung, nên dùng chúng dưới dạng vũ khí thứ hai sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trên đây chỉ là một vài lựa chọn bộ trang bị được coi là ổn nhất cho Warzone. Người chơi hoàn toàn tự do điều chỉnh súng, perk và trang bị thêm, để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho lối chơi của mình. Bất kì loại súng nào, chỉ cần vào đúng tay người dùng, đều có thể mang lại chiến thắng cho cả đội.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 2  8

Call of Duty: Warzone đang được phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang