Một loạt hội nhóm PUBG đổi tên thành Call of Duty: Warzone, ngày tàn của PUBG đã đến?

Sức ảnh hưởng của Call of Duty: Warzone đối với cộng đồng game thủ là vô cùng mạnh mẽ và PUBG càng ngày càng thể hiện sự yếu đuối của mình trước siêu phẩm của Activision

Call of Duty: Warzone vừa được ra mắt không lâu đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng đối với làng game bắn súng tại Việt Nam với rất nhiều game thủ Việt tham gia và ưa chuộng. Sự phát triển của nó đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nhiều người đã lo ngại rằng tựa game này có khả năng sẽ trở thành kẻ đe dọa sự thống trị của PUBG - tựa game từng được xem là số 1 ở thị trường Việt Nam.

Và điều lo ngại cũng đã đến khi mà mới đây, một loạt những group PUBG tại Việt Nam đã bắt đầu đổi tên đồng loạt sang Call of Duty: Warzone để thu hút thêm nhiều thành viên tương tác hơn.

Một loạt hội nhóm PUBG đổi tên thành Call of Duty: Warzone, ngày tàn của PUBG đã đến?

Để nói đến độ hot của Call of Duty: Warzone thì chúng ta có thể nhìn vào những con số thống kê, không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí là trên toàn thế giới khi mà lượt người xem tựa game này trên Twitch tăng nhanh một cách chóng mặt, vượt xa PUBG.

Cũng chính vì thế mà việc những quản lý các hội nhóm, fanpage đã phải nhanh chóng nắm bắt xu hướng. Lo ngại việc tương tác của group bị giảm đi nên một loạt những group PUBG cũ đã nhanh chóng đổi tên và kiếm về cho mình hàng chục nghìn thành viên nhờ vào từ khóa Call of Duty: Warzone.

Một loạt hội nhóm PUBG đổi tên thành Call of Duty: Warzone, ngày tàn của PUBG đã đến? 2

Dù cả 2 tựa game cùng có dung lượng nặng như nhau nhưng nếu xét về đồ họa, Engine, lối chơi thì con cưng của Activision chắc chắn được đánh giá rất nhiều khi so sánh với PUBG. Ngoài ra thì Call of Duty: Warzone vẫn chưa có bất kì bản hack phổ biến nào cả cũng giúp cho tựa game này nhận được nhiều cái nhìn thiện cảm từ phía của người chơi.

Một loạt hội nhóm PUBG đổi tên thành Call of Duty: Warzone, ngày tàn của PUBG đã đến? 3

Và điều quan trọng nhất đó là việc dù đang là một tựa game lỗi thời nhưng PUBG vẫn giữ cho mình giá bán cao ngất ngưỡng, trong khi đó người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào Call of Duty: Warzone miễn phí.

Với những chiều hướng thay đổi hiện tại, nếu như phía của Bluehole không có bất kì những động thái cần thiết nào thì PUBG hoàn toàn có thể trở thành một dead game tại Việt Nam hay thậm chí là trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang