Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game

Trong Call of Duty Warzone, việc giao tiếp với người chơi khác không chỉ bị hạn chế thông qua voice chat hoặc text chat.

 

Trong Call of Duty Warzone, bạn không cần bắt buộc phải giao tiếp thông qua giọng nói như những tựa game Battle Royale khác. Call of Duty Warzone đã phát triển hệ thống Ping cực kỳ hữu ích và vượt trội, giúp người chơi có thể giao tiếp với nhau một cách ngắn gọn và nhanh chóng. Lag.vn sẽ giới thiệu các bạn về hệ thống ping mới trong tựa game đang gây sốt nhất trong thời điểm này. 

Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game

Phím tắt Ping trong game

Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game 2

Tương tự như các tựa MOBA ở thời điểm hiện tại, việc Ping gần như là một kỹ năng không thể thiếu. Và mặc định của phím Ping trong Call of Duty Warzone cũng giống như vậy, sử dụng bằng phím ALT + chuột trái vào điểm muốn ping. Người chơi cũng có thể đặt nút ping theo sở thích hoặc phù hợp trong Setting -> Keyboard & Mouse.

 

Ping trên bản đồ nhỏ 

Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game 3

Ping trên bản đồ nhỏ có thể đánh dấu những địa điểm chiến lược cho đồng đội. Tương tự như PUBG hoặc những game sinh tồn, thì hệ thống ping này khá quen thuộc. Có thể nói, đây là kiểu ping khiến mất thời gian và gây nguy hiểm khi đang combat nên chỉ dùng nó khi cảm thấy an toàn. 

 

Ping vật thể

Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game 4

Khi nhân vật ở gần bất kỳ vật thể nào như vũ khí, phương tiện,... bạn đều có thể ping vào nó để thông báo cho người chơi khác. Ví dụ nếu bạn muốn pin vào chiếc xe hơi, biểu tượng xe hơi sẽ hiện lên bản đồ để thông báo cho cả team. 

 

Ping tự do

Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game 5

Ping tự do khá đơn giản và dễ sử dụng cho phép người chơi đánh dấu bất cứ đâu trên màn hình, giúp đồng đội chú ý đến điểm đó mà không cần có điều kiện cụ thể. Hệ thống ping tự do sẽ giúp việc thao tác nhanh chóng tạo hiệu quả cao khi chiến đấu. 

 

Ping thông báo kẻ địch 

Call of Duty Warzone: Bỏ túi hệ thống và cách sử dụng Ping trong game 6

Ping thông báo kẻ địch sẽ giúp bạn thông báo nơi ẩn nấp của kẻ địch cho đồng đội. Cách để ping hơi khác so với cách ping tự do, người chơi phải sử dụng Alt + click đúp chuột trái tại điểm cần đánh dấu để hiện thông báo có kẻ địch. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang