Siêu phẩm Watch Dogs chính thức mở tặng free trên Epic Games ngay từ hôm nay

Là một trong những tựa game xuất sắc nhất được đánh giá cao trong thời điểm ra mắt, Watch Dogs phần 1 sẽ chính thức được tặng miễn phí hoàn toàn trên hệ thống Epic Games Store cùng với The Stanley Parable để "hỗ trợ" cho các game thủ ngay trong mùa dịch Corona này.

Siêu phẩm Watch Dogs chính thức mở tặng free trên Epic Games ngay từ hôm nay

Nếu bạn chưa biết, Watch Dogs ra mắt vào 2014 sẽ là một tựa game thế giới mở với trải nghiệm làm Hacker ngầu lòi đi tìm câu trả lời cho cái chết của người thân tại đây. Thông thường, Watch Dogs sẽ có giá tận 30 USD, do đó đợt tặng miễn phí này làm sao có thể bỏ qua được.

Tiếp theo, The Stanley Parable là một tựa game vào năm 2013 với thể loại giải đố cùng vô vàn câu hỏi, cơ chế khác nhau cho game thủ trải nghiệm một cách mới lạ hơn trước, bảo đảm bạn chưa sẵn sàng để đối mặt với tựa game này đâu.

Siêu phẩm Watch Dogs chính thức mở tặng free trên Epic Games ngay từ hôm nay 2

Cũng như trước, bạn chỉ cần có tài khoản của Epic Games và vào trang web đăng kí ngay tài khoản nếu bạn vẫn chưa có tài khoản. Tại cửa hàng, mọi người có thể vào nhận cả 2 game này và tải ngay tại chỗ. Đợt mở tặng game này chỉ kéo dài riêng đến hết ngày 26/11, do đó đừng chần chừ nữa mà lấy game về ngay khi có thể thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang