Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale

Call of Duty Warzone là tựa game đem đến trải nghiệm battle royale thú vị với kích thước bản đồ và số lượng người chơi khủng.

Activision đã nỗ lực đưa Call of Duty Warzone thâm nhập vào thị trường game battle royale và tựa đủ để giữ chân các tựa game battle royale lại trên thị trường game sinh tồn hiện nay. Trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ liệt kê ra một số lời khuyên quan trọng nhất mà người chơi thực sự cần xem xét khi đi vào Verdansk. 

 

Địa hình cao

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale

Hãy chọn lấy cho mình một địa hình cao, chiến lược này đã được sử dụng trong hầu hết mọi cuộc chiến từ xưa đến nay. Trong trò chơi, mọi người thường không tập trung vào trục ngang và ít có khả năng nhận thấy kẻ thù đang ẩn nấp trên một góc thẳng đứng. Mặt đất cao cũng cho mọi người đứng trên đó một tầm nhìn rõ ràng hơn về môi trường xung quanh, để đưa ra quyết định. Mẹo này thực sự có thể được áp dụng cho mọi game FPS, không chỉ game này.

 

Phương tiện hủy diệt

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 2

Bạn nên cẩn thận với vũ khí đặc biệt từ Máy bay phản lực, chúng sẽ thả những Bom xuống những nơi xuất hiện trên mini map của bạn. 

 

Cố gắng đến vòng bo sớm

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 3

Trong Warzone, do kích thước lớn hơn của bản đồ, các vòng tròn di chuyển rất nhanh. Do đó, vị trí an toàn hiện tại của bạn có thể bị xâm phạm sớm hơn bạn nghĩ. Để giảm nguy cơ phải thực hiện một cuộc rượt đuổi vòng tròn, nắm lấy những vị trí ở giữa càng nhanh càng tốt là một ý tưởng tốt. Với trại của bạn được đặt ở trung tâm, bạn sẽ có thể tạo ra một kế hoạch tốt hơn cho đường dài.

 

Thiết lập Loadout 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 4

Loadout được mua trong Buy Station, đây là những tùy chọn vũ khí và trang bị chiến đấu mà người chơi đặt ra nhưng không thể sử dụng ngay khi vào trận được. Thay vào đó, bạn phải đi “cày tiền” trong game đến khi kiếm được $6000 rồi tìm đến Buy Station bất kỳ để đặt mua Loadout Drop Marker. Sau đó chỉ cần xác định vị trí và ra “thu gom” là có thể chọn loadout nào mà bạn muốn trong các thiết lập trước đó.

 

Sẵn sàng với trận đấu có nhiều đội chơi 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 5

Do số lượng người chơi lớn hơn và bản chất của Warzone dựa trên đội, rất có khả năng bạn sẽ phải đối đầu với nhiều đội hình kẻ thù cùng một lúc. Do đó, bạn không nên đi loanh quanh quá lâu trong cùng một địa điểm để confirm kẻ thù đã ngã xuống - những kẻ thù nghe thấy tiếng súng có thể sẽ đến “lấy” máu của bạn.

 

Nhận tiền mặt (Cash) 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 6

Tiền mặt rất quan trọng trong Warzone. Tiền tệ được dệt trực tiếp vào trò chơi - bạn có thể tiêu tiền của mình vào rất nhiều thứ và cách bạn chi tiêu đôi khi có thể là một quyết định thắng hoặc thua trò chơi. Tiền có thể được bỏ và chia sẻ giữa các thành viên trong nhóm - đôi khi gộp tiền cho một anh chàng để có được thứ sáng bóng đó thực sự đáng giá.

 

Nhận giáp

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 7

Giáp là mặt hàng rẻ nhất bạn có thể mua trong cửa hàng, tuy nhiên, nó cũng hữu dụng nhất. Trong một cuộc đấu súng, có nhiều sức khỏe hơn kẻ thù là điều tối quan trọng, và sau một cuộc chiến kéo dài, một trong những cách nhanh nhất để lấy lại lợi thế là “tát” vào một vài tấm giáp. Luôn luôn giữ nó dự trữ - điều này sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn.

 

killstreak 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 8

Những vũ khí mạnh mẽ này phải được mua thay vì kiếm được trong Warzone - nhóm của bạn có thể muốn gom tiền lại với nhau để có được càng sớm càng tốt. Những điều này có thể khá quan trọng trong chiến thắng sớm.

 

Chuẩn bị cho những trận 1vs1 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 9

Gulag có lẽ là yếu tố trò chơi kỳ lạ nhất trong Warzone - bạn sẽ có thêm một cuộc sống miễn là bạn có thể giành chiến thắng trong trận đấu 1vs1 sau khi bạn chết. Rất nhiều người chơi không quen với điều này và người có kinh nghiệm sẽ có được lợi thế lớn.

 

Hãy sáng tạo

Call of Duty Warzone: Một số mẹo sống sót lâu trong chế độ battle royale 10

Có hàng tấn những tình huống điên rồ trong Warzone. Cuối cùng là bạn nên loại bỏ những kiến thức và thói quen từ các tựa game battle royale trước đó và cố gắng xây dựng một sáng tạo trong nhiều tình huống khác trong trận đấu. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang