Những nhân tố không thể thiếu trong đội hình để giành chiến thắng Call of Duty Warzone

Sự kết hợp của đồng đội là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chiến thắng trong Call of Duty Warzone.

Call of Duty Warzone là một tựa game chiến thuật đội hình thể loại battle royale, để chiến thắng bạn cần có khả năng phối hợp với nhau và khắc phục điểm yếu của đồng đội. Mặc dù chế độ solo vừa mới ra mắt nhưng với kích thước bản đồ khá phù hợp cho chế độ squad hơn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp cân bằng đội hình để chiếm ưu thế hơn trong khi chiến đấu. 

Đặt vai trò cho từng thành viên

Những nhân tố không thể thiếu trong đội hình để giành chiến thắng Call of Duty Warzone

Điều rất quan trọng là các thành viên trong nhóm tạo ra một chiến lược trước khi chiến đấu hoặc bổ sung cho điểm yếu của việc xây dựng lẫn nhau. Các vai trò riêng biệt cũng giúp việc gán đồ dễ dàng hơn - mọi người sẽ không đấu tranh với nhau cho cùng một loại vật phẩm. Thay vì tất cả mọi người chọn cùng một kỹ năng, sẽ tốt hơn nếu có một người chơi tập trung vào tầm xa, một người ở mức trung bình và người cuối cùng sẽ ở gần / trung bình. Trong trường hợp đó, nhóm của bạn sẽ có câu trả lời cho mọi tình huống - sẽ có một người chơi có khả năng đáp ứng và bảo vệ hai người kia. Hai thành phần nhóm phổ biến nhất là 2 AR 1 hỗ trợ hoặc 1 AR, 1 Sniper và 1 hỗ trợ.

Sử dụng súng bắn tỉa và Súng phóng lựu

Những nhân tố không thể thiếu trong đội hình để giành chiến thắng Call of Duty Warzone 2

Có một sniper trong đội hình là một lợi thế, với kích thước bản đồ và số lượng kẻ thù tuyệt đối ngăn chặn chiến đấu tầm gần hiệu quả hơn. Một tay bắn tỉa sẽ có thể làm mềm kẻ thù đủ mạnh, tạo lợi thế cho trận chiến sau này.

Mặc dù có vẻ tốt hơn khi xạ thủ mang AR làm vũ khí phụ - vũ khí phóng lựu thực sự sẽ là lựa chọn tốt hơn, vì Sniper thường là người có khả năng tầm xa tốt nhất. RPG trong Warzone là những vũ khí mạnh mẽ thậm chí có thể quét sạch toàn bộ đội quân địch nếu chúng đang cắm trại ở cùng một vị trí. 

Sử dụng vũ khí AR và LMG

Những nhân tố không thể thiếu trong đội hình để giành chiến thắng Call of Duty Warzone 3

Chiến đấu liên tục là điều tốt nhất trong Warzone - bạn sẽ phải thực hiện các hợp đồng, chiến đấu với những người chơi khác và di chuyển liên tục thay vì camp. Do đó, có được vũ khí mạnh với năng lực đạn lớn như LMG hoặc M4A1 là một điều cần thiết. Nhìn chung, bạn nên có ít nhất 2 người chơi với những vũ khí đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang