Call of Duty: Warzone chính thức vượt mức 30 triệu người chơi

Tiếp tục là một con số vô cùng ấn tượng về lượng người chơi Call of Duty: Warzone, thêm minh chứng cho thấy tựa game này sẽ tồn tại khá lâu với sức hút hiện tại của nó

Theo như công bố từ trang Twitter chính thức của Call of Duty, tựa game miễn phí đầu tiên trong thương hiệu này, Call of Duty: Warzone, đã đạt được thành tựu hơn 30 triệu người chơi. Đặc biệt ấn tượng hơn nữa khi nó chỉ mất 10 ngày để có được thành tích ấn tượng này, sau khi ra mắt vào ngày 10 tháng 3 vừa qua. Bài đăng cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng của game với một thông điệp ngắn gọn và một bức ảnh quảng cảo, rồi hối thúc những game thủ tiềm năng cùng tham gia, đặc biệt nhắc đến cấu trúc chơi miễn phí của game. Lối chơi của Warzone nhìn chung tương đối đơn giản, chủ yếu là một sự kết hợp giữa các cơ chế battle royale truyền thống với lối chơi và các tính năng biểu tượng của Call of Duty.

Call of Duty: Warzone chính thức vượt mức 30 triệu người chơi

Trong khi vẫn duy trì những tiêu chuẩn của thể loại battle royale như thả người chơi vào một bản đồ rải rác đầy vũ khí và phương tiện di chuyển, với mỗi người chỉ có một mạng, và chỉ có 1 đội 3 người duy nhất còn sống sau cùng là giành chiến thắng, Warzone còn mang đến một lượng người chơi đông đảo hơn các tựa game battle royale khác, với tổng người chơi trong một trận lên đến 150 người. Ngoài ra, Warzone cũng tận dụng những yếu tố gameplay từ những tựa game Call of Duty chính tuyến, bao gồm các loadout, killstreak và perk. Những yếu tố này liên tục được điều chỉnh để phù hợp hơn với thể thức của một ván Battle Royale. Việc có hơn 30 trệu người chơi đã đặt Call of Duty: Warzone ngang hàng với hai phần game bán chạy nhất trong seri, Call of Duty: Black Ops và Call of Duty: Modern Warfare 3. Điểm khác biệt duy nhất của Warzone là nó hoàn toàn miễn phí.

Call of Duty: Warzone chính thức vượt mức 30 triệu người chơi 2

Trong khi những đối thủ khác như Fortnite đã đạt tổng số người chơi hàng trăm triệu, thành công của Call of Duty: Warzone được minh họa bằng quãng thời gian cực ngắn mà nó có mặt trên thị trường. Sự phổ biến mạnh mẽ này có lẽ nên so sánh với Apex Legends, một tựa game đã đạt được 25 triệu người chơi chỉ trong tuần đầu tiên. Warzone chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong quãng thời gian tới, khi các tính năng mới được giới thiệu. Dựa trên bước khởi đầu mạnh mẽ này, những con số và thành tựu ấn tượng hơn gần như chắc chắn sẽ nối gót theo sau. Call of Duty: Warzone hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang