Những bí mật gây sốc của chuyến tàu ma ám trên map Vikendi được hé lộ

Nhiều người chơi còn gọi đó là chuyến tàu ma ám vì nó có thể đi qua bất kỳ địa hình và vùng đất nào. Và nhiều người chơi đã khám phá một số bí mật kinh hoàng của chuyến tàu này.

 

Tàu lửa được đưa vào bản đồ Vikendi trong bản cập nhật mới của Season 6 đem đến nhiều bí mật khiến nhiều người chơi phải phấn khích. Nhiều người chơi còn gọi đó là chuyến tàu ma ám vì nó có thể đi qua bất kỳ địa hình và vùng đất nào. Và nhiều người chơi đã khám phá một số bí mật kinh hoàng của chuyến tàu này.

Những bí mật gây sốc của chuyến tàu ma ám trên map Vikendi được hé lộ

Chuyến tàu này sẽ đi qua các điểm dừng cố định và không bao giờ đến khu vực trung tâm của bản đồ Vikendi. Bạn có thể lên tàu khi đứng gần đó và nhảy lên nó. Chuyến tàu chạy với tốc độ khá nhanh,  vì vậy bạn có thể vào đó để trốn tránh chiến đấu hoặc lao vào khu vực chơi. Bên cạnh đó, có 12 điểm dừng trên bản đồ này. Nhiều người chơi đã thử và tìm ra một số bí mật của chuyến tàu này.

Những bí mật gây sốc của chuyến tàu ma ám trên map Vikendi được hé lộ 2

Đầu tiên, nó vẫn có quy luật vật lý riêng. Khi game thủ đứng ở trên tàu , tức là bản thân người chơi đang di chuyển với những vật thể phía bên ngoài với một tốc độ cao . Do vậy, khi game thủ hoặc đồng đội bị hạ gục ở trên tàu, sẽ không có cách nào để người chơi bên ngoài có thể vào ứng cứu, chỉ có thể nhận được sự hỗ trợ khi tàu dừng hẳn ở ga.

Những bí mật gây sốc của chuyến tàu ma ám trên map Vikendi được hé lộ 3

Thứ hai, điều này phá vỡ mọi quy luật vật lý phía trên và là một trong những lý do khiến con tàu này được gọi là con tàu ma. Khi người chơi đứng trên đường ray và va chạm với tàu đang tới, người chơi có thể trực tiếp vào tàu mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương tiện mà va chạm với con tàu này thì số phận của game thủ sẽ hoàn toàn bị chấm dứt.

Những bí mật gây sốc của chuyến tàu ma ám trên map Vikendi được hé lộ 4

Thứ 3, trong chế độ sandbox, nơi nhân vật của game thủ là bất khả chiến bại. Thì khi va chạm trực tiếp với con tàu này bằng một phương tiện nào đó, người chơi sẽ không chết, thay vào đó sẽ bị đâm thẳng xuống đất và đây là lúc bí mật có phần kinh dị trong game được phát hiện.

Cuối cùng, bạn sẽ không bị đánh gục khi đi qua Red Zone khi đang ở trên tàu . Người chơi PUBG hoàn toàn an toàn khi ở bên trong mặc dù bom rơi vào nó hoặc lửa làm cháy tàu. Nghe có vẻ lạ và phi logic. Nhưng đó là điều dễ hiểu trong thế giới trò chơi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang