Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hết Aurelion Sol đến Ekko 3 Sao solo 1v10 nhanh chóng đáng sợ

Khi Aurelion Sol 3 Vàng đã từng solo thành công với 1 đội hoàn chỉnh và bị nerf xuống, giờ đây gmae thủ đã phát hiện ra rằng Ekko 3 Sao với trang bị dỏm cũng có thể solo 1 đấu 10 cực kì hiệu quả và không có gì khó khăn.

Trên trang Reddit của Đấu Trường Chân Lý, một game thủ đã chia sẻ về trận đấu khá thú vị của mình. Trong trận cuối khi chỉ còn 2 người, anh đã bán hết tất cả đội hình của mình ngoại trừ Ekko 3 Sao với 3 món đồ là Dây chuyền Iron Solari, Bùa Đỏ và Cung Ánh Sáng. Hãy cùng xem qua trước trận đấu này diễn ra như thế nào nhé.

Đối với đội địch, chúng ta có 10 tướng (Cấp 9 + Giáp Thiên Nhiên) với đội hình Thời Không + Đấu Sĩ và Thresh 2 sao full sát thương. Ekko vào trận chưa kịp đánh đã bị Phong Kiếm hất tung và chỉa tích đủ mana với vài đòn đánh thường và bị đánh là chủ yếu. Tuy nhiên khi dùng chiêu, Ekko đã có thể 1 hit giết ngay gần như toàn bộ đội hình địch ngay lập tức với tổng số dame trong vòng chỉ có 24.000 sát thương - tức là đội địch không kịp hồi máu thêm để sống hay gì cả.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hết Aurelion Sol đến Ekko 3 Sao solo 1v10 nhanh chóng đáng sợ

Nếu tính theo sát thương đơn lẻ, Ekko 2 sao có thể gây 450 dame lên từng mục tiêu, trong khi Ekko 3 sao gây tận 2000 sát thương - với trường hợp này thì Ekko gây 2300 sát thương cho mỗi tướng nhờ 3 trang bị cộng thêm chỉ chút ít sát thương. Nếu có đúng trang bị thì chắc chắn dame sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo video này, chúng ta có thể thấy được các tướng 5 Vàng khi đạt mốc 3 sao thật sự đáng sợ hơn rất nhiều so với 2 mùa trước - ngay cả khi có Lux 7 Vàng 3 Sao nữa. Đối với các tướng còn lại như Miss Fortune, Gangplank hay Lulu, liệu các mốc 3 sao của những tướng đó sẽ đáng sợ như thế nào?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang