Call of Duty: Warzone rò rỉ chế độ giới hạn thời gian High Action

Nếu đang có dấu hiệu hơi nhàm chán lối chơi Battle Royale hiện tại của Call of Duty: Warzone thì đừng lo, một chế độ mới sắp xuất hiện và sẽ thay đổi mọi thứ!

Kể từ khi chế độ battle royale trở nên phổ biến, một tính năng khác cũng đã được nhiều người biết đến theo với tên gọi Limited-Time Modes, hay còn gọi là LTM. LTM vẫn chơi theo thể thức battle royale, nhưng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho người chơi, và dường như Call of Duty: Warzone có khả năng bổ sung các chế độ giới hạn thời gian này. Một chế độ LTM của Warzone mới đây vừa bị rò rỉ trên mạng, có tên gọi High Action.

Nhìn chung, dường như High Action vẫn giữ lại một số luật lệ cơ bản của Call of Duty: Warzone, nhưng sẽ khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn và nhiều pha hành động hơn. Khi chơi chế độ High Action trong Warzone, người chơi có thể kì vọng vào việc nhiều tiền hơn, nhiều thùng hàng Legendary hơn, và nhiều Killstreak rớt ra hơn. Điều này sẽ đảm bảo rằng có nhiều người chơi được trang bị "tận răng" hơn xuyên suốt ván đấu, dẫn đến những pha bắn súng hỗn loạn.

Call of Duty: Warzone rò rỉ chế độ giới hạn thời gian High Action

Hiện chưa rõ chính xác thì khi nào chế độ High Action này sẽ góp mặt trong Call of Duty: Warzone. Infinity Ward thường ra mắt các bản cập nhật mới cho Call of Duty theo chu kì tuần, và hoàn toàn có khả năng High Action sẽ xuất hiện chỉ sau vài ngày tới. Tuy vậy, Infinity Ward vẫn có thể sẽ dành lại chế độ này về sau, hay thậm chí là không buồn bỏ nó vào game. Nếu High Action thực sự góp mặt, câu hỏi được đặt ra là liệu nó có thay thế chế độ Plunder hiện tại, hay liệu Plunder sẽ là một chế độ vĩnh viễn trong game. Chưa thể biết chính xác Plunder phổ biến tới mức nào nếu so với chế độ battle royale hiện tại trong Warzone, nhưng Infinity Ward đã từng bị chỉ trích trước đây vì hành động thay thế các chế độ phổ biến trong Modern Warfare, thế nên hi vọng rằng một sự tranh cãi tương tự có thể tránh được trong Warzone.

Call of Duty: Warzone rò rỉ chế độ giới hạn thời gian High Action 2

Trong lúc chờ đợi,có nhiều nội dung khác chuẩn bị ra mắt trong Call of Duty: Warzone mà người hâm mộ có thể mong chờ hơn High Action. Một số nguồn rò rỉ đã tìm thấy bằng chứng Warzone sắp bổ sung thêm nhiều tùy chọn số lượng thành viên trong đội, cụ thể là Duos và Squads. Bản thân chữ "Duos" đã đủ giải thích, nhưng không biết ý của Infinity Ward về "Squads" là như thế nào, khi mà một đội tiêu chuẩn 4 người chắc chắn sẽ không phù hợp với lượng người chơi 150 người hiện nay.

Rất có thể hãng sẽ chuyển sang dạng đội 5 người dành cho Warzone, hoặc thay đổi tổng số người chơi sang 140 hoặc 160 để có thể chia ra thành từng đội 4 người. Chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi khác cho Warzone trong tương lai bên cạnh những chế độ chơi mới. Hiện tại vẫn còn một số bunker bí ẩn trên bản đồ mà người chơi chưa tìm cách vào trong được, thế nên người hâm mộ sẽ muốn chú ý đến chúng hơn.

Call of Duty: Warzone rò rỉ chế độ giới hạn thời gian High Action 3

Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang