LMHT: Sau khi bị than phiền quá bá đạo, Ngộ Không ăn nerf nhẹ ngay trong hotfix mới nhất

Vừa được Rework và có lẽ buff quá đà, Ngộ Không một lần nữa lại ăn nerf ngay trong bản hotfix cực nhanh để cân bằng sức mạnh lại khi quá nhiều game thủ cho rằng vị tướng này đang bị lợi dụng sức mạnh ngay trong rank xếp hạng LMHT hiện tại.

LMHT: Sau khi bị than phiền quá bá đạo, Ngộ Không ăn nerf nhẹ ngay trong hotfix mới nhất

Sau khi phiên bản 10.6 cập bến, Ngộ Không mới cũng được ra mắt tại đấu trường LMHT. Tuy nhiên có vẻ như Ngộ Không mới quá bá đạo nên Riot Games đã phải tung bản hotfix để cân bằng sức mạnh.

Cụ thể hơn, đợt hotfix sẽ chỉnh sửa sức mạnh của nội tại và chiêu W. Theo đó, nội tại Mình Đồng Da Sắt sẽ cộng dồn điểm tối đa là 10 thay vì 8 như trước. Chỉ số giáp và hồi máu tăng thêm 50% trong 5 giây cứ mỗi điểm cộng dồn, bị giảm từ 62,5%. Còn chiêu Chim Mồi (W) giờ đây sẽ yêu cầu 80 - 40 năng lượng (tùy theo cấp) thay vì 60 năng lượng như trước. Bản hotfix này cũng giảm sát thương của bóng chiêu W từ 50 - 70% xuống còn 40 - 60% (tùy theo cấp).

LMHT: Sau khi bị than phiền quá bá đạo, Ngộ Không ăn nerf nhẹ ngay trong hotfix mới nhất 2

Khi ra mắt tại phiên bản 10.6, Ngộ Không đã được rất nhiều người sử dụng tại các trận đấu thường lẫn đấu xếp hạng. Có vẻ như đợt làm lại này đã giúp chú khỉ đá này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi kéo tỉ lệ thắng của Ngộ Không lên tới 55% chỉ sau một ngày ra mắt.

Trước đó, Ngộ Không mới cũng liên tục được thử nghiệm trong một vài phiên bản tại máy chủ thử nghiệm PBE. Trong suốt quá trình phát triển, Riot Games muốn Ngộ Không trở thành tướng đi đường trên và đi rừng chứ không phải đi đường giữa. Và ý định này đã thành công, nhưng lại khiến vị tướng này hơi quá mạnh tại đường trên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang