LMHT: Ngộ Không mới đang quá bá đạo khiến game thủ và tuyển thủ chuyên nghiệp cũng phải than trời

Ngộ Không làm lại đã khiến cho không ít game thủ phải than trời bởi lượng giáp mà hắn ta nhận được quá nhiều đến nỗi có thể 1vs5 bất cứ khi nào

Mới chỉ ra mắt chưa được 1 tuần nhưng Ngộ Không làm lại đã làm mưa làm gió rất nhiều những bảng xếp hạng của LMHT, từ một vị tướng chả ai thèm chơi giờ đây đã trở thành vị tướng mạnh nhất ở vị trí Đường trên. Tất nhiên Riot Games cũng có nguyên do để nerf vị tướng này chỉ sau 48 giờ ra mắt, nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa thật sự đủ để Ngộ Không có thể yếu xuống.

Theo như những thống kê đến từ trang U.gg thì Ngộ Không đang đứng top đầu (nhóm S+) tại vị trí Đường trên và Rừng ở thời điểm hiện tại.

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 1.

Ngộ Không đứng đầu trong danh sách tướng đường trên mạnh nhất

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 2.

Và xếp thứ 3 trong số những tướng rừng mạnh nhất bản 10.6

Thậm chí một số người chơi còn đem Ngộ Không ra vị trí Đường giữa trong một số kèo đấu cụ thể, mới nhất chính là trường hợp của ngôi sao Đường giữa của Fnatics - Nemesis đã liên tục sử dung Ngộ Không mỗi lần lên sóng stream. Tất nhiên nếu Ngộ Không cứ tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội như ở thời điểm hiện tại thì việc FNC sử dụng vị tướng này tại các giải đấu LEC là điều hoàn toàn có thể thấy trước được.

Đương nhiên bởi vì bị quá nhiều người chơi lợi dụng sức mạnh quá đỗi này đã khiến cho không ít game thủ, kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng cảm thấy khó chịu mỗi khi thấy con khỉ này lao vô mình và hạ gục toàn bộ đội hình trong chớp mắt, không hề có bất kì cách nào để khắc chế được cả. Tất cả đều đến từ việc Ngộ Không có thể gây ra quá nhiều sát thương nhưng vẫn có thể chống chịu một cách tuyệt vời.

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 4.

BLV Kobe giải LCS: Ngộ Không hiện tại đang cực kì khỏe, tôi khuyên mọi người lên mua Rìu Tiamat và Tam Hợp Kiếm để lấy giảm hồi chiêu, tôi chơi hướng Đấu Sĩ với Chinh Phục và thấy nó mạnh hơn Sốc Điện. Tận hưởng điểm xếp hạng miễn phí đi nhé các bạn

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 5.

Riot August, người làm lại Ngộ Không, thậm chí còn troll Kobe vì anh đã nói rằng Ngộ Không quá mạnh

Riot August: "shhh, thôi nào, giữ bí mật đi ông ơi".

BLV Kobe: "Cho tôi mấy mẹo đặc biệt đi!"

Riot August: "Cứ dùng Q thôi nhé lol".

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 6.

Streamer Hashinshin, người chuyên chơi đường trên với Aatrox, Renekton..., cũng cho rằng Ngộ Không đang ở trạng thái không thể cản nổi

Streamer Hashinshin: " Sau hàng loạt meme, 200 năm và hàng đống lời chỉ trích, cuối cùng thì Ngộ Không cũng sẽ bị nerf bởi hắn ta quá lỗi và cực kì mạnh mẽ ở lần làm lại này".

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 7.

Steelback, hỗ trợ của team Vitality, thì tuyên bố sẽ cấm Ngộ Không ở mọi game trước khi anh phát điên

Vấn đề của Ngộ Không lúc này chính là vị tướng này quá khó để có thể bị hạ gục chứ không phải là sát thương lỗi, chưa kể khả năng hất tung đến tận 2 lần đã là thứ khiến chú khỉ này có thể quấy rối cực kì hiệu quả trong giao tranh. Tất nhiên trong những phiên bản tới thì Riot Games chắc chắn sẽ phải giảm lượng giáp nhận được của vị tướng này nếu không muốn bị than phiền bởi người chơi toàn thế giới.

Ngộ Không mới bá đạo tới nỗi hàng loạt streamer, game thủ chuyên nghiệp kêu trời đòi nerf - Ảnh 8.

Nếu bạn không muốn chơi thì tốt nhất nên cấm Ngộ Không khi chơi xếp hạng nhé

Đáng chú ý nhất chính là Gươm Của Vua Vô Danh và Vũ Điệu Tử Thần đã được buff, đây cũng chính là 2 món trang bị mà Ngộ Không có thể tận dụng cực kì tốt. Có lẽ trong những phiên bản sắp tới thì Riot Games có rất nhiều việc để làm với "Đại Thánh" rồi đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang