Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu

Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu phương tiện tuyệt vời này và kiểm tra những vị trí xuất hiện trực thăng chiến đấu này nhé!

 

Máy bay trực thăng trong Call of Duty Warzone là phương tiện được yêu thích nhất. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu phương tiện tuyệt vời này và kiểm tra những vị trí xuất hiện trực thăng chiến đấu này nhé!

Trên thực tế, có năm loại phương tiện trong Call of Duty: Warzone mà người chơi có thể lái để di chuyển trên bản đồ. Trực thăng cũng là cách nhanh nhất để di chuyển xung quanh bản đồ Verdansk. Nó có đủ chỗ ngồi cho đội hình đầy đủ của ba người chơi. Hơn nữa, phương tiện này có thể đưa năm người chơi bay qua bản đồ CoD: Warzone.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu

Có một máy bay trực thăng trong trò chơi battle royale này, người chơi có lợi thế lớn hơn kẻ thù. Ví dụ: bạn có thể tiếp cận một số điểm nhanh hơn, đặc biệt là các vị trí cao trên bản đồ. Nếu đội của bạn có một máy bay trực thăng, một người trong đội sẽ là người điều khiển và hai người khác ngồi hai bên cửa. Trong khi phi công chỉ có thể điều khiển phương tiện, hai người chơi còn lại có thể sử dụng vũ khí để bắn vào đối thủ. Tuy nhiên, thật khó để bắn chính xác từ độ cao lớn trong khi đồng đang bay.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu 2

Đây là cách nhanh nhất để lên tới đỉnh của những tòa nhà chọc trời của bản đồ. Nhưng máy bay trực thăng trong CoD: Warzone cũng có một số nhược điểm. Khi bạn đang ở trên những chiếc trực thăng bay trên bầu trời, rất nhiều kẻ thù có thể phát hiện ra bạn và bắn vào bạn. Nếu bạn đi cùng với đội của mình, các bạn có thể bắn trả trong khi phi công cố gắng tránh đạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một trận đấu solo. Bạn không thể làm gì ngoài bay đi và tìm một nơi tốt để tham gia chiến đấu.

Giống như các phương tiện khác, máy bay trực thăng có thể bị hạ gục và phát nổ khi bị bắn. Đặc biệt, kẻ thù có thể sử dụng Rocket để “thổi bay” trực thăng và đồng đội của bạn chỉ trong nháy mắt. May mắn thay, phương tiện này có một hệ thống cảnh báo để cho bạn biết nếu máy bay trực thăng của bạn sắp bị hạ bởi tên lửa, cho phép bạn cùng đồng đội đủ thời gian để nhảy dù để sống sót trong cuộc không kích.

 

Call of Duty: Hướng dẫn định vị máy bay trực thăng Warzone

Có tám  địa điểm máy bay trực thăng chiến tranh CoD  nơi bạn có thể tìm thấy phương tiện này. Bên cạnh một số địa điểm thường xuất hiện như Verdansk Port hoặc Airport Maintenance, còn có một số địa điểm ít nổi tiếng khác. Có một số  điểm máy bay trực thăng chiến tranh Call of Duty bạn nên biết. Hầu hết trong số họ là ở khu vực trung tâm:

  • Gora Dam và Arklov Peak ở phía Bắc của bản đồ.

  • Airport Maintenance, Khu thương mại Downtown Tavours, TV Station và Bệnh viện gần trung tâm bản đồ.

  • Verdansk Port và Zordaya Prison Complex ở phía Nam bản đồ.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu 3

Trong số những nơi này, Gora Dam là nơi có rủi ro thấp nhất. Trên thực tế, không có nhiều người chơi có xu hướng hạ cánh ở vị trí cực bắc này để lấy trực thăng. Hoặc nếu không, bạn có thể tìm thấy một máy bay trực thăng trong Căn cứ quân sự Arklov hoặc Khu nhà tù Zordaya cũng có nguy cơ thấp. Bên cạnh đó, có rất nhiều chiến lợi phẩm ở hai điểm này khiến kẻ thù mất tập trung. Sau đó, bạn có thể lén lấy một chiếc trực thăng và bay đi.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu 4

Nơi có rủi ro cao nhất phải là Cảng Verdansk nơi có rất nhiều người chơi có thể sớm tham gia chiến đấu. Hơn nữa, bạn cần cảnh giác vì những vụ nổ súng thường xảy ra sớm ở những nơi của  trực thăng Call of Duty: Warzone . Nếu bạn không muốn kết thúc trò chơi của mình ngay sau khi hạ cánh trên chiến trường, bạn nên chuẩn bị sớm.

 

Cách bắn hạ nhiệm vụ: Máy bay trực thăng Warzone

Rocket thường được trang bị khóa mục tiêu để di chuyển theo trực thăng. Người chơi có thể sử dụng vũ khí hạng nặng này để phá hủy một máy bay trực thăng và dọn sạch đội hình. Những gì bạn phải làm là nhắm vào trực thăng và chờ từ 2 đến 3 giây để khóa mục tiêu. Sau đó, bạn có thể phóng tên lửa để thổi bay trực thăng. 

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu 5

Hơn nữa, một người chơi CoD Warzone đã sử dụng Recon Drone để chặn trực thăng. Mục này thường được sử dụng để phát hiện kẻ thù và trinh sát. Nhưng người chơi này đã thổi bay một chiếc trực thăng với Recon Drone của mình.

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những địa điểm xuất hiện máy bay trực thăng chiến đấu 6

Đó là những điều bạn cần biết về máy bay trực thăng Call of Duty: Warzone. Bài viết này cũng đã cho bạn tất cả những địa điểm xuất hiện trực thăng trong trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang