Call of Duty Warzone: Mẹo giúp hạ những kẻ bắn tỉa trên những tòa cao ốc

Kẻ thù camp trên những cao ốc trọc trời trong Call of Duty Warzone khiến nhiều game thủ phải khó chịu. Dưới đây là những thủ thuật loại bỏ chúng vô cùng đơn giản.

Lính bắn tỉa và người cắm trại ở khắp mọi nơi trong CoD: Warzone. Và đôi khi, những người cắm trại trên sân thượng cứ làm phiền chúng tôi. Họ ở trên đỉnh của các tòa nhà cao tầng và nhắm vào đầu kẻ thù bằng súng bắn tỉa. Đôi khi, bạn không có bất kỳ cơ hội nào để bắn trả mà trốn tránh những tay súng bắn tỉa đó.

Bản đồ Verdansk trong CoD: Warzone với rất nhiều tòa nhà cao tầng đã là thiên đường cho những tay súng bắn tỉa. Họ có thể kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng bằng một cú đánh đầu bằng HDR, AX-50 hoặc Dragunov. Một khi đội của bạn chiếm một tòa nhà cao, có vẻ như bạn tiến gần hơn đến chiến thắng. Nhưng nếu kẻ thù của bạn hành động tương tự như thế, buộc bạn phải chiến đấu hoặc chạy trốn để sinh tồn.

Call of Duty Warzone: Mẹo giúp hạ những kẻ bắn tỉa trên những tòa cao ốc

Một người chơi đã tìm ra cách để hạ những tên bắn tỉa một cách đơn giản. Anh đã chia sẻ mẹo của mình trên Subreddit. Theo anh ta, bạn cần một chiếc Airstrike và  Heartbeat Sensor. Đầu tiên, anh ta sử dụng Heartbeat Sensor để xác định vị trí của các sát thủ. Sau đó, anh ta đặt một điểm đánh dấu Precision Airstrike bên trong tòa nhà.

Call of Duty Warzone: Mẹo giúp hạ những kẻ bắn tỉa trên những tòa cao ốc 2

Sau đó, kẻ thù của bạn sẽ không biết rằng sẽ có một cuộc không kích sẽ  rơi vào họ. Bạn có thể tiêu diệt những kẻ đang camp trên sân thượng các tòa nhà cao tầng. Đó là một cách dễ dàng để loại bỏ các sát thủ trên sân thượng. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để mua Precision Air Strike có giá 3.500 đô la. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu chiến lược đơn giản này để loại bỏ những người cắm trại trên mái nhà và tiến gần hơn đến chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang