LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần

Một Cho Tất Cả mà một chế độ cực kì vui mà bất kì game thủ LMHT nào cũng muốn trải nghiệm trong phiên bản 10.6 hiện tại

Chế độ Một Cho Tất Cả đã chính thức quay trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại và cộng đồng game thủ đang không thể nào háo hức hơn để có thể thử nghiệm những vị tướng mới cho chế độ này. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 vị tướng mà người chơi nên thử nghiệm trong chế độ Một Cho Tất Cả để thấy được sự thú vị khi tham gia vào chế độ chơi này nhé.

Teemo và Địa đạo củ chi 2.0!

Nói đến Teemo, chắc hẳn mọi người biết rằng chuyện gì sẽ xảy ra rồi chứ? 5 chiếc máy quét dám cá chẳn thể dọn sạch 5 chiếc máy đẻ nấm độc biết đi này đâu.

LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần

Senna bắn tỉa.

Mọi người nên thử 5 Senna sát lực, và cùng nhau bắn thẳng R về phía đội nhà kẻ địch. Đối phương sẽ nhận được một cái chết bất ngờ ngay sau khi hồi sinh. Thể loại tướng này cũng có thể áp dụng với Karthus, Ezreal hoặc Draven.

LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần 2

Morgana siêu quấy rối

Một khi kĩ năng Q kết nối với kẻ địch, tất cả các đồng đội hãy tiếp tục Q và trói hắn đến khi nào hắn cảm thấy bị xâm hại nặng nề trong bất lực. Ưu tiên chọn những mục tiêu cứng cáp để có thể chịu được nhiều kĩ năng Q của Morgana.

LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần 3

Brand/Ziggs thiêu rụi tất cả.

Hãy cầm 2 vị tướng này như là lời tuyên truyền trong dịch nCoV, rằng mọi người hãy cách xa nhau ra, gần nhau hơn đồng nghĩa với việc án tử sẽ gần mình hơn.

LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần 4

Bard giả kim thuật.

Hãy thử hóa vàng 5 kẻ địch như những bức tượng được gắn trên mấy cái bling bling của Rapper da đen. Mạnh hay không thì không biết nhưng nhìn có vẻ vui.

LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần 5

Shadow clone Justu Shaco!

Mọi người còn nhớ tới lần đầu Naruto triệu hồi ra cả triệu bóng để gõ vào đầu kẻ địch không? Hãy làm tương tự với Shaco. Như một trò chơi gacha chính hiệu, đâu sẽ là Shaco thật?

LMHT: Top 6 vị tướng cực vui cho chế độ Một Cho Tất Cả mà game thủ nên thử qua ít nhất một lần 6

Tất nhiên ngoài những lựa chọn ở trên thì bạn cũng có thể chọn thêm một số vị tướng khác mà bản thân cảm thấy thú vị, (trừ Yuumi vì bạn chỉ cần lên Youtube xem thôi là đã thấy ngán rồi)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang