World War Z cán mốc 1 triệu bản bán ra trong chỉ 1 tuần đầu ra mắt

Trong chỉ 1 tuần từ ngày ra mắt, World War Z đã thành công vượt mức mong đợi của cả game thủ lẫn nhà sản xuất khi bán ra 1 triệu bản trên tất cả hệ máy.

World War Z cán mốc 1 triệu bản bán ra trong chỉ 1 tuần đầu ra mắt

Trong thông cáo mới nhất từ hãng phát triển Saber Interactive, CEO hãng này là Matthew Karch cho biết đội ngũ thực hiện trò chơi đang cực kỳ hài lòng về bức tranh kinh doanh khởi sắc của World War Z. Đặc biệt, dù thành công ở tất cả nền tảng, PC được xem là vùng đất "màu mỡ" nhất của World War Z. Cũng trong thông cáo, đại diện Saber Interactive đã gửi lời cảm ơn trực tiếp đến Epic Games Store - nền tảng phân phối game đang nổi như cồn trong thời gian gần đây.

World War Z cán mốc 1 triệu bản bán ra trong chỉ 1 tuần đầu ra mắt 2

Chưa đầy một tháng ra mắt, World War Z đã nhanh chóng cán mức một triệu bản bán ra, đồng thời giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng doanh số tại thị trường UK. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng gameplay bắn súng/sinh tồn, được dựa trên bộ phim và tiểu thuyết cùng tên. Trước khi ra mắt, game bị nghi ngờ sẽ không thể kế thừa được tượng đài huyền thoại Left 4 Dead. Dù vậy, với những thành công đạt được ở thời điểm hiện tại, Saber Interactive có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng, lâu dài.

World War Z cán mốc 1 triệu bản bán ra trong chỉ 1 tuần đầu ra mắt 3

Dù vẫn còn giới hạn là game phải mua mới chơi được, tuy nhiên số lượng game đã bán ra trên PC và thông qua cửa hàng mới Epic Games Store thực tế cũng chứng tỏ game đã thành công hơn so với các tựa game khác dám lên shop này. Hãy cùng chờ xem các cập nhật trong tương lai và liệu World War Z sẽ bùng nổ lớn như Left 4 Dead ngày xưa không nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm và mua để trải nghiệm World War Z ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang