World War Z ra mắt DLC mới, bổ sung thêm nhiệm vụ và quái vật mới

Với những thành công về mặt doanh thu, tựa game World War Z dường như đang được chuẩn bị để tung ra nhiều nội dung mới mẻ hơn cho người hâm mộ

Kể từ khi được phát hành cách đây chưa đầy 1 tuần, có thể nói một lượng lớn game thủ đang tham gia vào thế giới World War Z của nhà phát triển Saber Interactive, với hơn một triệu bản bán ra trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Với thành công về mặt doanh thu này, hãng phát triển đang chuẩn bị mang đến nhiều nội dung hơn nữa cho người hâm mộ, bằng cách bổ sung thêm một nhiệm vụ mới và quái vật mới dưới dạng DLC trong tương lai. 

World War Z ra mắt DLC mới, bổ sung thêm nhiệm vụ và quái vật mới
Địa điểm mới trong World War Z

Theo như nhà phát triển cho biết, World War Z sẽ nhận được một nhiệm vụ mới ở Tokyo, và một loài zombie đặc biệt mới vào tháng 5 năm 2019, mà theo hãng hé lộ rằng sinh vật này sẽ lây lan một loài virus "nổi tiếng trong việc nhanh chóng chiếm lấy những vật chủ mới". Ngoài ra, hãng còn xác nhận nhiệm vụ và kẻ thù được dự tính phát hành trong tương lai sẽ miễn phí cho tất cả mọi người, và sẽ sớm có một bản đồ lộ trình phát hành DLC cho những nội dung sắp tới.

World War Z ra mắt DLC mới, bổ sung thêm nhiệm vụ và quái vật mới 2
Đối mặt với một giống Zombie mới

Quyết định tăng cường loại kẻ thù và lượng nhiệm vụ trong World War Z dưới dạng DLC của Saber Interactive chắc chắn sẽ được đón nhận nhiệt tình bởi người hâm mộ, khi nó không chỉ cho họ thêm màn để chơi, mà còn thêm loại zombie đặc biệt mới để thử nghiệm những chiến thuật của mình. Chưa kể, với việc nhà phát triển hé lộ về một lộ trình phát hành DLC đang được thực hiện, lượng người chơi có thể sẽ còn phát triển hơn nữa, nếu game được hỗ trợ bởi nhiều nội dung mở rộng chắc chắn hơn.

World War Z ra mắt DLC mới, bổ sung thêm nhiệm vụ và quái vật mới 3
Còn nhiều điều rất hứa hẹn

Dĩ nhiên bên cạnh DLC, một số người chơi vẫn hi vọng Saber Interactive sẽ giải quyết những vấn đề kĩ thuật của game đang tồn đọng hiện nay. Ngay trên kênh subreddit chính thức của game, vài người vẫn đang gặp tình trạng văng game và các lỗi về kết nối trong World War Z trên cả hai hệ máy PC và PS4, còn một số khác lại đang đối mặt với các vấn đề về tiến trình chơi trên Xbox One. Nhìn chung, thật sự rất tuyệt vời khi thấy Saber Interactive có sự tương tác với cộng đồng World War Z, và đang tìm cách cung cấp thêm nhiều nội dung hơn trong tương lai gần. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang