Layers of Fear 2 chính thức xác nhận ngày ra mắt, trở lại thế giới kinh dị tâm lý đáng sợ

Layers of Fear, tựa game kinh dị nổi danh một thời, nay đã chuẩn bị để trở lại và hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa, được mong đợi sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự đáng sợ cho người hâm mộ vào mùa hè này

Cách đây vài tháng, hãng Gun Media và Bloober Team đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của tựa game Layers of Fear 2, mang đến những chi tiết liên quan đến các nội dung mà người hâm mộ có thể mong chờ sẽ được trải nghiệm trong tựa game kinh dị tâm lý sắp ra mắt này. Tuy vậy, lúc đó game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức lẫn nền tảng sẽ hỗ trợ. May mắn là nhà phát hành không để người hâm mộ chờ đợi lâu, khi mới đây đã chính thức xác nhận, Layers of Fear 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 trên PC (Steam), PS4 và Xbox One.

Layers of Fear 2 chính thức xác nhận ngày ra mắt, trở lại thế giới kinh dị tâm lý đáng sợ
Layers of Fear 2 ra mắt cuối tháng 5

Về mặt cơ bản, Layers of Fear 2 là phần tiếp theo của phiên bản ra mắt vào năm 2016, và sau đó phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2018. Hiện tại chưa rõ phần 2 này liệu có dự kiến port sang hệ máy giả lập tiên tiến nhất của Nintendo hay không. Về nội dung của Layers of Fear 2game sẽ xoay quanh một diễn viên ngôi sao Hollywood của Kỷ nguyên Vàng, nhận được cuộc gọi từ một vị đạo diễn bí ẩn để đảm nhận vai chính trong một bộ phim được quay trên một du thuyền xa hoa và không kém phần ... bí ẩn. Không giống như phần game đầu, khi mà những bức tranh là phương tiện truyền tải cốt truyện, Layers of Fear 2 sẽ tập trung vào lịch sử điện ảnh để kể lại câu chuyện trong game và mang đến nỗi sợ hãi cho người chơi.

Layers of Fear 2 chính thức xác nhận ngày ra mắt, trở lại thế giới kinh dị tâm lý đáng sợ 2

Những bí ẩn trên du thuyền xa hoa

Một điểm đặc biệt trong Layers of Fear 2 đó là nhân vật dẫn truyện, được thực hiện bởi chính nam diễn viên kì cựu Tony Todd (Candyman, Final Destination). Người hâm mộ chắc chắn không phải lo về khả năng lồng tiếng của ông, vì đây không phải lần đầu ông thực hiện công việc này trong ngành công nghiệp game. Todd đã từng tham gia lồng tiếng cho những nhân vật như Admiral Tommy Briggs trong Call of Duty: Black Ops 2, Rodek trong Star Trek Online, thậm chí lồng tiếng cho Vortigaunts trong Half-Life: Episode 2. Nhìn chung, sẽ rất thú vị để xem liệu rằng Layers of Fear 2 có thể tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng như phần một đã từng làm hay không. Và những fan hâm mộ thể loại game kinh dị sẽ không phải chờ quá lâu khi chỉ một tháng nữa, game chính thức được tung ra.

Layers of Fear 2 chính thức xác nhận ngày ra mắt, trở lại thế giới kinh dị tâm lý đáng sợ 3
Tony Todd sẽ dẫn dắt câu chuyện lần này

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang