Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng

Thị trường game khép lại tháng 4 với ít nhất 2 cái tên lớn, một dành cho fan cuồng đối kháng, và một dành cho những game thủ PS4 đã chờ đợi quá lâu

Top game tuần này sẽ mang đến cho chúng ta Mortal Kombat 11 cùng với tựa game Days Gone độc quyền PS4. Hệ máy Nintendo Switch thì có được một vài tựa game độc quyền vui tươi hơn với BoxBoy + Box Girl và SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech. Ngoài ra thì những người hâm mộ thể loại game nhập vai trên Nintendo Switch nay cũng đã có thể trải nghiệm Dragon's Dogma: Dark Arisen.

Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng
Dragon's Dogma: Dark Arisen

Mortal Kombat 11
Ngày ra mắt: 
23 tháng 4
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Không cần phải nói nhiều về Mortal Kombat, nhưng phần mới nhất trong seri game đối kháng lâu đời này còn có một vài mẹo mới. Fatal Blows là những đòn tấn công X-Ray cực mạnh mà bạn có thể dùng một lần trong mỗi trận đấu, Krushing Blows là phiên bản màu mè hơn của các đòn Special Move, và Fawless Blocks sẽ khiến đối thủ của bạn mất thế phòng ngự nếu canh thời gian chuẩn. Ngoài ra Mortal Kombat 11 cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật mình với các trang phục và bộ chiêu thức khác nhau.

Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng 2
Đấu trường đẫm máu đã quay trở lại

Dragon's Dogma: Dark Arisen
Ngày ra mắt: 23 tháng 4
Hệ máy: Nintendo Switch

Dark Arisen là phiên bản Definitive của tựa game hành động nhập vai Dragon's Dogma, và nó đang tìm kiếm một mái nhà mới trên Nintendo Switch. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật, bạn có thể chiêu mộ thêm những người đi theo mình, được gọi là Pawn. Những nhân vật này sau đó có thể giúp bạn chiến đấu, và bạn cũng có thể chia sẻ họ với những người chơi khác.

Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng 3
Chuyến hành trình bắt đầu trên Switch

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech
Ngày ra mắt: 25 tháng 4
Hệ máy: Nintendo Switch

Seri The SteamWorld luôn cố gắng tạo nên sự khác biệt qua từng tựa game mới, và Hand of Gilgamech lần này đào sâu hơn vào lối chơi nhập vai thẻ bài. Có hơn 100 lá bài độc đáo để thu thâp và tạo nên bộ bài tùy chọn riêng của bạn, mở ra vô số các chiến thuật khác nhau. Ngoài ra game cũng sẽ cung cấp nhiều nhiệm vụ đa dạng để hoàn thành, mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng 4
Game đấu thẻ bài vui nhộn, hấp dẫn

Days Gone
Ngày ra mắt: 
26 tháng 4
Hệ máy: PS4

Tựa game độc quyền được biết bao người mong chờ và kì vọng cuối cùng đã chuẩn bị ra mắt. Người chơi sẽ vào vai Deacon St. John trong hành trình băng qua một thế giới hậu tận thế với đầy rẫy những con quái Freaker và cả những kẻ sống sót tìm mọi cách để tiêu diệt những người khác, nhằm mục đích tìm lại người vợ mất tích của mình. Bạn có thể đối mặt với lũ Freaker bằng nhiều phương thức khác nhau, từ hành động bí mật, đặt bẫy, hoặc lao thẳng vào - chỉ cần đừng để chúng tóm được vào buổi tối.

Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng 5
Cuộc hành trình tìm vợ

BoxBoy + BoxGirl
Ngày ra mắt: 
26 tháng 4
Hệ máy: Nintendo Switch

Đúng như tên gọi, đây là một tựa game co-op thuộc seri BoxBoy, với cả Qbby và Qucy. Bạn có thể trải nghiệm chuyến phiêu lưu với một người bạn bằng việc chia sẻ cặp tay cầm Joy-Cons, hoặc tự mình đổi qua lại hai nhân vật này để hoàn thành mọi câu đố game đặt ra. Ngoài ra cũng có một chế độ chơi đơn tập trung hoàn toàn vào Qbby.

Top game tuần cuối tháng 4: Những cái tên lớn cuối cùng ra mắt trong tháng 6
Một tựa game giải đố hài hước

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang