DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRae và DiRT. Loạt game đua xe đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế

DiRT Rally 2.0 mô phỏng những cuộc đua xe thể thao trên những cung đường địa hình phức tạp và thời tiết khó khăn. Mang trong mình lối chơi với các dòng xe off-road được yêu thích của World Rallycross từ năm 2015 và được nhiều game thủ đón chờ. Đây là tựa game nối tiếp thành công của DiRT Rally (2015), DiRT Rally II tiếp tục nhấn mạnh vào game đua xe dựa trên cơ chế vật lý thực.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRaeDiRT. Codemasters là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Anh và đã thành công khi vào ngành công nghiệp trò chơi từ năm 1986. Loạt game đua xe của họ đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế và trong loạt game đó có DiRT.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 2

Phiên bản này sẽ giới thiệu thêm 8 đường đua mới FIA World Rallycross cùng với các địa điểm đường đua xe từ New Zealand và Úc đến Argentina và Hoa Kỳ, cạnh tranh với các siêu sao tốc độ và đội hỗ trợ của họ. Phát triển đội đua và xe đua theo nhiều chiến thuật khác nhau, giành chức vô địch từ nhiều sự kiện và giải đấu lớn với chế độ Career Campaign 1 người chơi hay đua xe online.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 3

Trong game, có 500 chiếc xe địa hình từ các nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng. Một số thương hiệu xe đua được cấp phép và hỗ trợ với Codemasters là Chevrolet, MitsubishiVolkswagen. DiRT Rally II còn cho phép người chơi phát triển đội đua sau khi thành lập đội đua, thuê nhân viên, mở rộng nhà để xe, mua xe và phát triển các chiến lược đội.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 4

Trò chơi đua xe được thiết kế với các tính năng nhập vai nâng cao như mô hình xử lý, “độ” xe, nâng cấp cho phù hợp phong cách của bạn và đặc tính đường đua. Giảm bớt sự hao mòn bằng cách thiết kế xe riêng và nâng cấp từng bộ phận, đảm bảo con “chiến mã” của bạn sẵn sàng cho những thử thách. Cạnh tranh trên đường đua khốc liệt trong các thử thách hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Vượt mặt mọi đối thủ trên thế giới và đứng đầu mọi sự kiện là nhiệm vụ của bạn.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 5

Game sử dụng hệ thống thời tiết mới, thay đổi dựa theo từng khu vực địa hình đòi hỏi người chơi phải tự thích nghi. Với một số chặng đua, thời tiết ảnh hưởng đến tầm nhìn lẫn bề mặt đường đua khi nhiều đối thủ vượt mặt bạn và tạo nên nhiều độ gồ ghề trên mặt đường.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 6

Không chỉ với chức năng chơi, máy móc và các bộ phận khác của xe cũng ảnh hưởng. Việc thuê thêm thợ để sửa xe và bảo dưỡng xe dưỡng xe là điều nên làm vì hỏng hóc diễn ra trên mọi chặng đường. Người chơi phải tự đưa ra những chiến lược - ví dụ như sử dụng lốp mềm để tăng độ bám đường nhưng lại nhanh hao mòn hơn, sẽ phải ra vào trạm liên tục để thay lốp; hoặc lốp cứng bền hơn nhưng tốc độ lại chậm hơn.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 7

Trò chơi cho phép bạn chơi với nhiều góc độ nhìn tuỳ chỉnh để phù hợp tạo cho bạn thoải mái hơn và tự tin hơn khi chơi. DiRT Rally 2.0 được đánh giá rất cao về đồ hoạ. Các hiệu ứng bụi, nước cũng như môi trường chi tiết và thật tới mức đáng ngạc nhiên. Nhờ hỗ trợ DirectX 11 nên game có tương tác với môi trường như bùn đất, nước, kể cả đám đông khán giả trở nên thật và sống động hơn bao giờ hết. Kèm theo khả năng phá huỷ chi tiết trên đường đua cũng như va đập xe, trầy xe cũng được hỗ trợ.

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 8

 

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước 9

Có thể nói, DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước, đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt hơn trong các cuộc đua solo hoặc nhiều người chơi. Game đua xe DiRT Rally 2 được phát hành trên nền tảng PS4, XBox One và PC vào ngày 26/2/2019.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64-bit.

 • Vi xử lý: AMD FX 4300 hoặc Intel Core i3 2130.

 • RAM: 8GB.

 • Đồ họa: AMD HD 7750 hoặc NVIDIA GTX 650Ti.

 • DirectX: Version11

 • Ổ cứng: 50GB

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64-bit.

 • CPU: bộ vi xử lý AMD Ryzen 5 2600X hoặc Intel Core i5 8600K.

 • RAM: 8GB.

 • Đồ họa: AMD RX Vega 56 hoặc NVIDIA GTX 1070.

 • DirectX: Version11

 • Ổ cứng: 50GB.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang