Giới thiệu game: Katana Zero - Sát thủ vòng lặp thời gian

Là một tựa game indie mới được giới thiệu tại sự kiện PAX East năm nay, Katana Zero mang đến lối chơi nhanh và đầy tính chiến thuật với khả năng tái lập thời gian

Katana Zero là một trong những tựa game indie từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại sự kiện PAX East 2019 vừa qua, và nay game đã chính thức ra mắt, kèm theo đó là một đoạn trailer mới. Được phát triển bởi Askiisoft và phát hành bởi Devolver, Katana Zero là một tựa game hành động - đi cảnh 2D hoài cổ, trong đó người chơi điều khiển một sát thủ samurai có tên gọi Dragon, vượt qua vô số các màn chơi khác nhau với đầy rẫy kẻ thù nguy hiểm. Bản thân Dragon cũng có một quá khứ bị ẩn giấu đi để người chơi khám phá, thông qua việc mở khóa những kí ức về các sự kiện đau thương của anh ta.

Giới thiệu game: Katana Zero - Sát thủ vòng lặp thời gian
Katana Zero với lối chơi tốc độ cao

Điều đặc biệt trong tựa game Katana Zero này, đó là chỉ cần dính một đòn bạn sẽ chết ngay lập tức. Nhưng đừng vì vậy mà sớm nản lòng, vì đây là lúc cơ chế bẻ cong thời gian xuất hiện, khi Dragon sử dụng một loại thuốc thao túng thời gian có tên gọi là Chronos. Ngoài việc làm chậm thời gian để tiêu diệt kẻ thù, Chronos cho phép bạn đảo ngược thời gian để thử lại một lần nữa ở tình huống bị chết trước đó để tìm hướng tiếp cận khác. Qua đó, game tạo nên một trải nghiệm tốc độ cao, và cho phép bạn nghĩ ra những chiến lược đa dạng.

Đoạn trailer ra mắt game đã mang đến phong cách đồ họa pixel cực chất, cùng với đó là một câu chuyện đen tối làm trung tâm của toàn bộ lối chơi hành động tốc độ cao. Nó mang đến nhịp độ chiến đấu nhanh và khả năng điều khiển thời gian của Dragon, cùng với phong cách nhạc phim retro kết hợp hình ảnh. Katana Zero là tựa game indie mới nhất tận dụng lợi thế của xu hướng game retro màn hình ngang khá phổ biến hiện này, nhưng cũng mang tới những cơ chế độc đáo của riêng mình. Game giống như một phiên bản màn hình ngang của Hotline Miami, một số người còn so sánh phong cách chiến đấu của nó với Dead Cells.

Giới thiệu game: Katana Zero - Sát thủ vòng lặp thời gian 2
Phong cách đồ họa Retro thú vị

Katana Zero hiện đang phát hành trên Nintendo Swtich và PC.

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang