The Last of Us: Part 2 hoàn tất cảnh cuối, cùng chờ đợi ngày ra mắt thôi

Mặc dù vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính thức, nhưng tựa game The Last of Us: Part 2 được xác nhận đã ghi hình xong phân đoạn cuối cùng, hứa hẹn sẽ sớm có được thời điểm phát hành

The Last of Us: Part 2 chắc chắn đang là một trong những tựa game được kì vọng cao trong năm 2019 này, nhưng vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Mặc dù đã có vô số các tin đồn về ngày phát hành của The Last of Us Part 2, nhưng một cập nhật gần đây từ Neil Druckmann của Naughty Dog đã xác nhận hãng vừa hoàn thành ghi hình cảnh cuối trong game, khiến cho quá trình "gone gold" - tức hoàn thiện game - thêm gần hơn. Trên Twitter, Druckman đăng tải một bức ảnh kịch bản game, với 2 cụm từ "Cut to Black" và "The End".

The Last of Us: Part 2 hoàn tất cảnh cuối, cùng chờ đợi ngày ra mắt thôi
Neil Druckman ghi hình cảnh cuối The Last of Us 2

Naughty Dog đã có những chia sẻ rằng việc ghi hình phân cảnh cuối của game là một thách thức thật sự, vốn là một điều khá dễ hiểu khi những cái kết thường là lúc để các nhà phát triển khép lại câu chuyện của một nhân vật, hoặc thiết lập các sự kiện cho phần tiếp theo, nếu đã lên kế hoạch cho phần sau. Dĩ nhiên mặc dù đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình sản xuất The Last of Us Part 2nó không có nghĩa game đã phát triển xong. Vẫn còn một giai đoạn hậu kì đang chờ phía trước, và dựa trên việc hãng chưa có thời điểm phát hành cu thể, có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ lâu hơn một chút trước khi quay trở lại câu chuyện của Ellie và Joel.

The Last of Us: Part 2 hoàn tất cảnh cuối, cùng chờ đợi ngày ra mắt thôi 2
Game vẫn còn một giai đoạn hậu kì

Bên cạnh việc xác nhận ra mắt trên PlayStation 4, buổi tiết lộ PlayStation 5 mới đây của Sony đã xác nhận rằng game thủ có thể trải nghiệm The Last of Us: Part 2 trên cả hệ máy giả lập thế hệ mới này, thông qua tính năng tương thích ngược. Cũng cần lưu ý rằng phần game trước ra mắt giai đoạn gần cuối vòng đời PlayStation 3, để rồi cuối cùng được Remaster sang PS4.

Rất có khả năng Naughty Dog cũng sẽ tối ưu The Last of Us 2 để bổ sung cho hệ máy giả lập sắp ra mắt của Sony. Dù sao thì, The Last of Us: Part 2 đang có những tiến trình nhất định trong quá trình phát triển, và dựa trên thành công của phần trước, không khó hiểu khi Naughty Dog phải dành nhiều thời gian để phần tiếp theo có thể trở nên hoàn hảo, và hi vọng ngang bằng hay thậm chí là vượt qua phiên bản tiền nhiệm của nó.

The Last of Us: Part 2 hoàn tất cảnh cuối, cùng chờ đợi ngày ra mắt thôi 3
The Last of Us: Part 2 chơi được trên cả PS4 và PS5

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang