Tin đồn: Halo Infinite được lên kế hoạch bổ sung chế độ Battle Royale

Battle Royale dường như chưa bao giờ hết hot kể từ sau khi PUBG tạo nên cơn sốt, và theo một tin đồn mới đây thì đến cả Halo Infinite cũng đang lục đục chuẩn bị cho chế độ Battle Royale của riêng mình

Theo một tin đồn mới liên quan đến phần tiếp theo của thương hiệu Halo do 343 Industries phát triển, tựa game Halo Infinite có thể sẽ bao gồm một chế độ Battle Royale. Mặc dù đã từng phủ nhận trước đây, nhưng dường như 343 đang có ý định tạo ra một chế độ battle royale độc đáo dành riêng cho Halo Infinite, không giống như những tựa game Battle Royale phổ biến hiện nay như Fortnite và Apex Legends. Thông tin này được tiết lộ bởi biên tập viên Brad Sams của trang Thurrott. Nguồn tin của Sams không đưa ra bất kì thông tin nào khác ngoài việc khẳng định chế độ battle royale này sẽ khác biệt so với những tựa game khác trên thị trường, và cho biết Microsoft sẽ mang Halo Infinite đến E3 2019 theo một cách rất hoành tráng.

Tin đồn: Halo Infinite được lên kế hoạch bổ sung chế độ Battle Royale
Halo Infinite sẽ có Battle Royale?

Sams lên tiếng cùng với vô số những tin đồn và báo cáo khác cho biết chi phí thực hiện tựa game Halo Infinite gần 500 triệu đô-la. Nếu đúng như vậy, khá dễ nhận biết một chế độ battle royale làm sao để phù hợp với tầm nhìn của một dự án có chi phí khủng như vậy. Về phần mình, Microsoft vẫn giữ im lặng kể từ sau khi công bố Halo Infinite tại E3 2018. Thông tin duy nhất được biết là game sẽ "đánh dấu một chương hoàn toàn mới trong kỷ nguyên Halo", và 343 có những kế hoạch để mang thương hiệu này đi theo "những định hướng mới và khó đoán", mà có thể sẽ bao gồm chế độ Battle Royale như lời đồn.

Tin đồn: Halo Infinite được lên kế hoạch bổ sung chế độ Battle Royale 2
Microsoft hứa hẹn "những định hướng mới" cho Halo Infinite

Điều thú vị là bản thân 343 Industries lại có một quan điểm khác về chế độ Battle Royale cho Halo Infinite. Vào tháng 7 năm 2018, nhà biên soạn kịch bản cho 343, ông Jeff Easterline đã cho biết "BR duy nhất mà chúng tôi thực sự hứng thú là Battle Rifle". Một tựa game Halo mới chắc chắn mang giá trị to lớn với Microsoft, nhưng một tựa game Halo với chế độ Battle Royale mang đến sự hỗ trợ lâu dài sau khi ra mắt còn có tiềm năng bổ sung thêm nhiều giá trị hơn nữa. Nó có thể mang lại khả năng giữ chân người chơi tốt hơn, và khiến họ đầu tư cho nền tảng Xbox, qua đó thúc đẩy lợi nhuận của công ty.

Tin đồn: Halo Infinite được lên kế hoạch bổ sung chế độ Battle Royale 3
Battle Royale có thể thúc đẩy doanh thu Halo

Tuy vậy, cho đến khi Microsoft có ý định tiết lộ nhiều hơn về Halo Infinite tại E3 2019, chế độ battle royale nói trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Và chắc chắn nhiều người hâm mộ sẽ tò mò hơn nữa về những thông tin sắp tới của Halo Infinite. Game hiện chưa được công bố ngày ra mắt, nhưng đã được lên kế hoạch phát hành trên PC và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang