Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ

Sau hai tựa game tiền nhiệm là Anno 2205 và Anno 2070 với bối cảnh tương lai, dòng game Anno sẽ đưa bạn quay về ngược dòng thời gian theo đúng truyền thống. Anno 1800 là một game xây dựng thành phố thời gian thực do Blue Byte của Ubisoft phát triển và sẽ được Ubisoft phát hành 26.2.2019.

Sau hai tựa game tiền nhiệm là Anno 2205 Anno 2070 với bối cảnh tương lai, dòng game Anno sẽ đưa bạn quay về ngược dòng thời gian theo đúng truyền thống. Anno 1800 là một game xây dựng thành phố thời gian thực do Blue Byte của Ubisoft phát triển và sẽ được Ubisoft phát hành 26.2.2019.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ

Dòng game xây thành phố Anno của Ubisoft luôn thu hút người hâm mộ game thể loại xây dựng trên khắp thế giới bởi những bối cảnh độc đáo của nó. Sau hai phiên bản đi vào tương lai (2070 và 2205), lần này Ubisoft đưa người chơi trở về bối cảnh thế kỷ 19. Khi mà thời đại “bình minh” của Thời đại Công nghiệp. Bạn sẽ chinh phục hàng loạt nhiệm vụ trong chế độ chiến dịch, sandbox và chơi online. Tính năng chiến đấu và xây dựng thành phố sẽ liên kết chặt chẽ với nhau trên bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Đối thủ Al cũng sẽ xuất hiện trên mọi bản đồ để thách thức game thủ.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 2

Trong Anno 1800, người chơi sẽ tự chịu trách nhiệm về vận mệnh đời mình khi điều hành các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và làm chủ đầu tư chính trị khốc liệt ở thế kỷ 19. Bạn sẽ phải xây dựng 1 đế chế vững mạnh, đối đầu với các thành phố nổi tiếng ở Châu Âu và Nam Mỹ.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 3

Anno 1800 sở hữu lối chơi đầy sáng tạo và đặt bối cảnh lịch sử quan trọng của loài người - khi ngành công nghiệp phát triển rực rỡ, tạo ra rất nhiều lợi ích cho con người và xã hội. Game cho phép bạn có cơ hội chứng minh kỹ năng cũng như lãnh đạo của mình tạo nên một đô thị khổng lồ, khai phá lục địa mới, nâng tầng ẩm hưởng ra toàn thế giới và đánh bại kẻ thù nhờ tinh thần dân chủ.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 4

Game kết hợp các tính năng được yêu thích từ 20 năm lịch sử Anno. Nó mang đến trải nghiệm xây dựng thành phố phong phú, bao gồm chiến dịch dựa trên cốt truyện, chế độ sandbox sáng tạo và trải nghiệm nhiều người chơi. Bạn sẽ có cơ hội đối đầu với Al mới, mua bán trao đổi hàng hoá bằng đường biển, khám phá bản đồ được tạo ngẫu nhiên.Để đưa kỷ nguyên Cách mạng Công nghiệp vào cuộc sống, Anno 1800 giới thiệu bạn rất nhiều tính năng mới trên nền game gốc. Trong vai người dẫn dắt đất nước, bạn sẽ là gửi các chuyên gia đến khắp mọi nơi để tìm kiếm danh tiếng và tài sản, quản lý nhà máy chặt chẽ và thực tế hơn bao giờ hết. Cuối cùng, người chơi sẽ định cư ở Nam mỹ để khẳng định quyền lực trong thời đại công nghiệp mới này

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 5

Ngoài ra người chơi phải đảm bảo nhu cầu cơ bản của người dân bằng cách tạo ra chuỗi sản xuất mới, thương lượng với Al để chia sẻ thế giới chung, xây dựng thêm nhiều công trình. Tài năng lãnh đạo của bạn sẽ giúp đất nước càng ngày càng giàu mạnh hơn.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 6


Nhìn chung, tuy Anno 1800 không có quá nhiều điểm khác biệt nổi trội so với những tựa game trước, nhưng một nét khá mới trong game là nó chỉ số mỹ quan. Khách du lịch các nước ưa thích tới những thành phố đẹp và cũng sẽ đóng góp nguồn thu của nơi đó. Do vậy, bạn sẽ phải biết cách cân bằng mỹ quan tự nhiên với nguồn thu từ quá trình công nghiệp hoá.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 7

Anno 1800 đem đến người chơi quan cảnh tuyệt đẹp, động thực vật có chất lượng cao và đủ đa dạng để không có vẻ như các nhà phát triển chỉ sử dụng một bàn chải rộng để vẽ trên đảo. Kết cấu và thiết kế xây dựng tốt, đặc biệt là nhà ở cho người lao động và các toà nhà sản xuất không có nhiều thiết kế khác nhau. Âm nhạc của game được đánh giá cao, với sự thay đổi nhạc cụ và giai điệu khi người chơi chuyển đổi giữa hai bản đồ. Các giai điệu trong Thế giới củ là phù hợp, phông nền ảm đạm được khuếch đại bởi mưa rào thường xuyên; Thế giới mới, mặt khác, toả năng lượng của một mùa hè vĩnh cửu tràn ngập thời tiết ấm áp và vui vẻ. Sự nhàm chán về âm nhạc của Anno 1800 là không thể.

Dòng game xây dựng Anno 1800 thử thách tài tạo dựng và lãnh đạo đất nước của game thủ 8

Với vai trò là người lãnh đạo đất nước, bạn sẽ tự quyết định lịch sử. Là một nhà lãnh đạo ưa phát minh, một nhà lãnh đạo ưa khai phá, một kẻ xâm lược hay một người yêu hoà bình? Tất cả phụ thuộc vào bạn. Game Anno 1800 chỉ được phát hành trên PC.

HỆ THỐNG TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/ Windows 8.1/ Windows 10 (64-bit)

 • CPU: Intel i5 3470, AMD FX 6350

 • RAM: 8Gb

 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 670 GTX 2Gb / AMD Radeon R9 285 2Gb

 • DirectX: 11

 • Dung lượng: 60Gb

HỆ THỐNG YÊU CẦU

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/ Windows 8.1/ Windows 10 (64-bit)

 • CPU: Intel i5 4690k / AMD Ryzen 5 1400

 • RAM: 8Gb

 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 970 GTX 4Gb / AMD Radeon RX 480 4Gb

 • DirectX: 12

 • Dung lượng: 60Gb

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang