Đích thân Capcom thả thính Resident Evil 3: Nemesis trên Twitter

Sau thành công rực rỡ của Resident Evil 2 Remake, nhiều người hâm mộ tin rằng Capcom sẽ ra mắt Resident Evil 3: Nemesis Remake, và rất có thể điều đó sắp trở thành sự thật

Resident Evil 2 Remake đã trở thành một thành công đáng kinh ngạc với Capcom, và hiện đang là tựa game được đánh giá cao nhất trong năm 2019 này. Sau khi đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu ác mộng vào thành phố Raccoon City, người hâm mộ thương hiệu Resident Evil đang trông chờ tựa game tiếp theo, mà phần lớn tin đồn đều chỉ ra bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis. Vẫn chưa có thông tin chính thức nào được công bố, nhưng có vẻ như chính Capcom đã bắt đầu nhá hàng về dự án này trên Twitter.

Đích thân Capcom thả thính Resident Evil 3: Nemesis trên Twitter
Capcom nhá hàng về Resident Evil 3: Nemesis

Mặc dù có khả năng người hâm mộ hơi nhầm lẫn về một số dòng Tweet gần đây của Capcom, nhưng chúng dường như đều nhắm vào Resident Evil 3: Nemesisvà rất có khả năng là một lời khẳng định cho một tựa game Resident 3: Nemesis Remake tin đồn đang được phát triển. Đầu tiên, là một bức ảnh được đăng tải vào ngày 15 tháng 4, dường như được lấy ra từ Resident Evil Remake, trong đó Jill Valentine đang đứng trong một góc phòng, và caption của bức ảnh là "Đã bao giờ có cảm giác như ai đó đang dõi theo bạn...?"

Đích thân Capcom thả thính Resident Evil 3: Nemesis trên Twitter 2
"Đã bao giờ có cảm giác như ai đó đang dõi theo bạn...?"

Trong khi đây có thể là một mối liên hệ đến thực tế rằng camera cố định trong bức ảnh này nằm dưới một cái bàn, một số người hâm mộ vẫn nhớ về việc Jill Valentine đã bị truy đuổi tàn bạo như thế nào xuyên suốt thành phố Raccoon City bởi con quái vật Nemesis lừng danh. Bức ảnh thứ hai hấp dẫn hơn một chút. Ban đầu được đăng tải trên Twitter vào ngày 16 tháng 4, trong đó Claire Redfield của Resident Evil 2 Remake đang đứng trước một bức tường bị phá hủy. Thay vì gắn liền nó với Mr. XCapcom lại đặt ra câu hỏi cho người hâm mộ xem họ nghĩ điều gì đã xảy ra với bức tường.

Đích thân Capcom thả thính Resident Evil 3: Nemesis trên Twitter 3
Ai đã phá bức tường này ngoài Mr. X?

Capcom không hề nói Mr. X là người gây ra lỗ thủng trên bức tường, và thật sự không có bất kì con quái vật nào khác trong Resident Evil 2 có thể làm điều đó, nhiều người đã xem đó là một gợi ý về khả năng góp mặt của Nemesis. Các phản hồi về bức ảnh trên Twitter đầy rẫy người cho rằng Nemesis đã tạo ra cái lỗ trên tường, và rất nhiều người tin rằng bức ảnh thực sự đang nhá hàng cho Resident Evil 3 Remake. Dù sao thì, nếu có khả năng tồn tại bản làm lại của Resident Evil 3chúng ta hẳn sẽ thấy nó được hé lộ tại sự kiện E3 2019 diễn ra vào tháng 6 tới mà thôi.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang