Assassin’s Creed: Unity nhận hàng loạt đánh giá tích cực chỉ trong vài ngày

Assassin’s Creed: Unity trong vài ngày qua đã nhận được khá nhiều những lời đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ bởi những động thái mà Ubisoft thực hiện để hồi phục Nhà Thờ Đức Bà Paris

Nếu như bạn chưa biết thì chỉ cách đây vài ngày thôi, Ubisoft đã quyên góp một số tiền 500.000 euro (tương đương 13 tỉ đồng) để góp phần khôi phục lại Nhà Thờ Đức Bà Paris sau vụ hỏa hoạn thương tâm vào ngày 15/04 vừa qua.

Không chỉ quyên góp một số tiền lớn mà Ubisoft cũng nhanh tay tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed: Unity cho bất kì game thủ nào muốn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của Nhà Thờ Đức Bà 855 năm tuổi trước khi bị phá hủy bởi ngọn lửa tàn khốc. Chính hành động này của Ubisoft đã khiến cho cộng đồng game thủ không thể nào cảm động hơn được nữa. Ngay sau đó thì Assassin’s Creed: Unity đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những lời đánh giá tích cực đến từ phía cộng đồng game thủ, đa phần những đánh giá đó là việc game thủ muốn gửi lời cảm ơn đến Ubisoft đã góp một công lớn trong công cuộc hồi phục lại Nhà Thờ Đức Bà. Theo như thống kê đến từ Steam thì đã có hơn 800 đánh giá mới cho tựa game này chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Assassin’s Creed: Unity nhận hàng loạt đánh giá tích cực chỉ trong vài ngày

Những đánh giá tích cực của Assassin’s Creed: Unity tăng vọt chỉ trong vài ngày (nguồn ảnh: Steam)

Dưới đây là một số đánh giá đáng chú ý của game thủ:

"Tôi hy vọng tựa game này sẽ có thể giúp phục hồi nhà thờ Đức Bà Paris." 

Assassin’s Creed: Unity nhận hàng loạt đánh giá tích cực chỉ trong vài ngày 2

"Cảm ơn Uplay vì những đóng góp tuyệt vời để giúp phục hồi nhà thờ Đức Bà Paris"

"Cảm ơn Ubisoft và Assassin's Creed Unity đã tặng cho chúng tôi một cơ hội để hiểu rõ vẻ đẹp mà Nhà thờ Đức Bà Paris từng có. Chúa phù hộ nước Pháp."

Assassin’s Creed: Unity nhận hàng loạt đánh giá tích cực chỉ trong vài ngày 3

"Chúng ta hãy cầu nguyện cho nhà thờ Đức Bà Paris. Cảm ơn đã làm cho tựa game này. Đó là một công việc tốt."

Trong thời điểm hiện tại, những nỗ lực tái thiết lại Nhà Thờ Đức Bà Paris đã mang lại hiệu quả rất lớn, với hơn 1 tỉ USD và phần lớn số tiền đến từ những nhà tài trợ giàu có. Nếu bạn là một game thủ và muốn được một mần chiêm ngưỡng Nhà Thờ Đức Bà Paris thì có thể tải tựa game Assassin’s Creed: Unity tại ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang