343 Industries phản hồi về tin đồn Battle Royale trong Halo Infinite

Gần đây, một tin đồn về chế độ Battle Royale đang được phát triển cho tựa game Halo Infinite đã rộ lên, khiến 343 Industreis buộc phải lên tiếng về vấn đề này

Cách đây vài ngày, một nguồn tin nội bộ của Xbox đã thảo luận về một vài thông tin liên quan đến tựa game tiếp theo của thương hiệu nổi tiếng Halo đến từ 343 Industries, Halo InfiniteCác tin đồn khẳng định Halo Infinite sẽ là tựa game có mức kinh phí thực hiện đắt đỏ nhất, đồng thời cũng sẽ bao gồm một chế độ Battle Royale. Nay thì chính Frank O'Connor của 343 Industries đã lên tiếng đáp lại những tin đồn. O'Connor mào đầu trước về việc không xem qua đoạn video báo cáo, do đó ông cũng xin lỗi trước nếu ông nhầm lẫn về tiêu đề "Halo Infinite sẽ ra mắt với/có một chế độ Battle Royale."

343 Industries phản hồi về tin đồn Battle Royale trong Halo Infinite

Dù vậy, nhà phát triển của 343 Industries khẳng định những tin đồn về battle royale trong Halo Infinite hoàn toàn không chính xác, nhưng phản hồi của ông mở ra nhiều lời giải thích. Có vẻ như 343 Industries không có kế hoạch bao gồm một chế độ battle royale trong Halo Infinite, nhưng O'Connor chỉ ra người chơi có thể tự tạo ra chế độ tương tự cho riêng mình trong phần chơi Forge cho Halo 5 hoặc Master Chief Collection, khi mà "nó là một chế độ, không phải một thể loại". Sau đó ông thảo luận về cách nhìn nhận của mình với hai tựa game Apex Legends và Fortnite, và sự thay đổi của Battle Royale. 

343 Industries phản hồi về tin đồn Battle Royale trong Halo Infinite 2

Về phần Halo Infinite, O'Connor cho biết các chế độ multiplayer chưa được "định hình 100%", và hoàn toàn có thể thay đổi. Nếu giữ hướng tiếp cận này, người hâm mộ Halo sẽ là những người hưởng lợi. Nếu có hứng thú với battle royale, người chơi có thể tạo ra nó bằng chế độ Forge trong Halo Infinite (Halo 5 hoặc MCC). Còn nếu không, ít nhất họ cũng sẽ hài lòng khi biết rằng Halo Infinite không tập trung hoàn toàn vào battle royale. Giờ đây, những gì người hâm mộ cần làm là chờ đến E3 2019 để xem liệu sẽ có thêm bất kì thông tin nào về tựa game này hay không.

343 Industries phản hồi về tin đồn Battle Royale trong Halo Infinite 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang