Rockstar đang phát triển nhiều dự án game chưa được công bố

Hiện nay Rockstar được cho rằng đang phát triển một số tựa game như Bully 2, GTA VI, ... nhưng chưa ai biết được thực tế họ đang làm gì

Với tựa game Red Dead Redemption 2 đã ra mắt được một thời gian, nhiều tin đồn bắt đầu xuất hiện về dự án tiếp theo đến từ Rockstar Games. Dựa vào quy mô của những tựa game do hãng mang lại, có lẽ đơn vị này chỉ tập trung vào một dự án lớn, nhưng nếu bản sơ yếu lý lịch của một nhân viên Rockstar vừa được phát hiện gần đây có độ chính xác cao, thì rất có thể hãng đang thực hiện cùng một lúc nhiều tựa game chưa công bố. Họa sĩ hoạt hình Abhinav Raj Karanwal, người đang làm việc tại Rockstar India và đã góp sức vào việc tạo nên Red Dead Redemption 2, khẳng định trên hồ sơ của mình (do người dùng Reddit là Fika122 tìm thấy) rằng ông đang đóng vai trò Chuyên gia hoạt hình với nhiều dự án game giả lập chưa được công bố.

Rockstar đang phát triển nhiều dự án game chưa được công bố
Rockstar dường như đang phát triển nhiều dự án

Các chi tiết sâu hơn không được tiết lộ, nhưng nếu thông tin trên là chính xác, nghĩa là người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu giữa những lần ra mắt game, một dấu hiệu tốt dành cho game thủ. Nếu lời khẳng định của Karanwal là chính xác, vẫn còn một câu hỏi nữa: Rockstar đang thực hiện những tựa game nào? Karanwal không đưa ra một ví dụ cụ thể, nhưng dựa vào những thông tin rò rỉ và tin đồn trước đây, người hâm mộ có thể đưa ra ít nhất 2 dự đoán. Khả năng đầu tiên là Bully 2tựa game tin đồn trong nhiều tháng liền, đặc biệt là khi Rockstar đang tuyển dụng các diễn viên lồng tiếng cho game. 

Rockstar đang phát triển nhiều dự án game chưa được công bố 2
Phần tiếp theo của Bully có tiềm năng nhất

Ngoài ra, nếu có lối chơi tương tự phần trước, thì Bully 2 sẽ là một dự án tương đối nhỏ hơn so với những tựa game khổng lồ như GTA V hay Red Dead Redemption 2, vì vậy rất dễ tin rằng nó đang được phát triển cùng lúc với một dự án lớn hơn. Và nhiều khả năng kẻ "song hành" cùng Bully 2 chính là Grand Theft Auto 6Với việc GTA V đang là sản phẩm giải trí sinh lời lớn nhất mọi thời đại, GTA VI trước sau gì cũng sẽ được phát triển. Và thời gian gần đây lượng tin đồn về GTA VI cũng xuất hiện dày đặc hơn, từ bối cảnh cho đến thời điểm ra mắt dự kiến.

Rockstar đang phát triển nhiều dự án game chưa được công bố 3
Cũng không thể loại trừ GTA VI

Dĩ nhiên Rockstar có thể đang phát triển một dự án hoàn toàn khác hai cái tên nói trên, có khi là một tựa game mới toanh, hay một phần tiếp theo đầy bất ngờ từ một trong số các thương hiệu đã nổi tiếng như L.A. Noire hoặc Manhunt chẳng hạn. Dù sao thì, người hâm mộ của Rockstar vẫn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, trước khi hãng chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn về dự án tiếp theo của mình.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang