Shadow Blade: Reload "lấn sân" sang nền tảng Nintendo Switch

Hàng loạt sản phẩm game được cho ra mắt để thoả mãn trải nghiệm của không ít game thủ, Shadow Blade: Reload cũng là một phần đã làm mưa làm gió cho chủ đề game trên. Được phát hành trên PC và Mobile, nay tựa game đã “lấn sân” sang Nintendo Switch để tạo nên sự khác biệt cho người chơi.

Có lẽ không ít lần bạn đã tưởng tượng ra cảnh mình cầm thanh kiếm trên tay vào ban đêm với diện mạo Ninja để trừ gian. Nắm bắt tâm lý đó, hàng loạt sản phẩm game được cho ra mắt để thoả mãn trải nghiệm của không ít game thủ, Shadow Blade: Reload cũng là một phần đã làm mưa làm gió cho chủ đề game trên. Được phát hành trên PC và Mobile, nay tựa game đã “lấn sân” sang Nintendo Switch để tạo nên sự khác biệt cho người chơi.

Shadow Blade: Reload lấn sân sang nền tảng Nintendo Switch

Shadow Blade: Reload, từ nhà phát triển Dead Mage, là một game hành động màn hình ngang với tốc độ nhanh. Trong game, bạn sẽ được đưa đến một cốt truyện hấp dẫn kể về cuộc đụng độ giữa NinjaSamurai để giành lấy thống trị thế giới loài người.

Shadow Blade: Reload lấn sân sang nền tảng Nintendo Switch 2

Bạn sẽ đóng vai Kuro - Ninja cuối cùng còn sống sót trong bộ tộc, Kuro là một chiến binh dũng mãnh, được đào tạo và huấn luyện bởi bậc cao nhân trong làng. Cuộc sống không gì phải nói cho đến một ngày bỗng nhiên làng của Kuro bị bộ tộc lân cận xâm chiến. Nghe lời thầy, Kuro bỏ trốn khỏi cuộc càn quét của quân địch và đảm đương sứ mệnh bảo vệ gia tộc và thế giới của mình khỏi bọn xâm lược. Sứ mệnh của Kuro đảm nhận đó đang nằm trong tay bạn.

Shadow Blade: Reload lấn sân sang nền tảng Nintendo Switch 3

Chạy, nhảy thậm chí trèo tường từ đầu tới cuối, vượt qua các level tương đương với độ khó được tăng dần, đối mặt với vô số chướng ngại vật, tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm khi chúng cản đường. Những kẻ thù này có thể mang theo kiếm Nhật huyền thoại Nakata, nhị khúc côn kể cả súng và nhiều loại vũ khí khác nhau để cố đánh bại bạn. Bao trùm lên mọi chi tiết là sự bí mật và kỹ năng đậm chất Ninja cùng những màn múa kiếm và chặt chém đỉnh cao.

Shadow Blade: Reload lấn sân sang nền tảng Nintendo Switch 4

Có ba mức độ khó trong chế độ Campaign để người chơi có thể lựa chọn cho phù hợp với “trình” của mình, bao gồm: Bình thường, Khó Nâng cao. Dựa vào lựa chọn đó, các kẻ thù và những chướng ngại vật cũng sẽ làm khó game thủ. Cần lưu ý rằng có một bộ đếm thời gian đếm ngược mức độ hoàn thành game và khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương đương với thời gian bạn hoàn thành.

Shadow Blade: Reload lấn sân sang nền tảng Nintendo Switch 5

Thiết kế âm thanh hấp dẫn đáng ngạc nhiên tạo ra nhiều hiệu ứng mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Vượt qua hơn năm mươi cấp độ khó khăn khác nhau tương ứng với năm mươi cảnh quang khác nhau, kèm tiếng sáo thổi theo phong cách Nhật Bản trong khi bạn đang vượt qua chướng ngại vật trong võ đường hoặc mái nhà tạo nên một chất riêng đậm phong cách Ninja.

Shadow Blade: Reload lấn sân sang nền tảng Nintendo Switch 6

Với lối chơi dễ dàng với nhịp điệu nhanh, kèm theo hệ thống đồ hoạ thiết kế hiện đại, những điều đó đã tạo nên một tựa game hành động với nền tảng vững chắc thách thức người chơi vượt qua độ khó của game. Shadow Blade: Reload được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 3/4/2019.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang