Sau khi trải nghiệm VR với Bow to Blood: Last Captain Standing, người chơi sẽ được thử game với chế độ casual

Game thủ chơi PlayStation VR có lẽ không xa lạ gì với cái tên Bow to Blood từng được phát hành độc quyền cho nền tảng này. Tựa game này vừa mới ra phiên bản mới sau nửa năm phát triển, Last Captain Standing là phiên bản mới được bổ sung thêm một số tính năng và nội dung mới trên PC, PS4 và Switch

Game thủ chơi PlayStation VR có lẽ không xa lạ gì với cái tên Bow to Blood từng được phát hành độc quyền cho nền tảng này. Tựa game này vừa mới ra phiên bản mới sau nửa năm phát triển, Last Captain Standing là phiên bản mới được bổ sung thêm một số tính năng và nội dung mới trên PC, PS4 và Switch.

Sau khi trải nghiệm VR với Bow to Blood: Last Captain Standing, người chơi sẽ được thử game với chế độ casual

Phiên bản lần này cho phép người chơi có thể trải nghiệm bình thường trên các nền tảng không hỗ trợ thực tế ảo, nhưng vẫn giữ nguyên các khả năng gốc của game. Bow to Blood là một chương trình truyền hình thực tế mà người chơi đóng vai trò là chỉ huy của tàu bay theo. Bạn sẽ phải chiến đấu để trở thành nhà vô địch. Nếu bạn không chơi quen với nhịp điệu nhanh như Ace Combat 7: Skies Unknown, thì bạn nên trải nghiệm với tựa game Bow to Blood với tiết tấu chậm rãi, kèm theo đó là sử dụng chiến thuật. Game được hỗ trợ đồ họa cơ bản với phong cách texture và soundtrack đáng nhớ.

Sau khi trải nghiệm VR với Bow to Blood: Last Captain Standing, người chơi sẽ được thử game với chế độ casual 2

Đứng đầu chiếc tàu bay hùng mạnh, bạn phải điều khiển tàu và ra lệnh cho các phi hành đoàn của bạn chiến đấu với đối thủ trên vũ trụ lạ mắt cùng một loạt vũ khí mạnh mẽ, mỗi loại đều mang đến những ưu điểm khác nhau trong tình huống nhất định.

Sau khi trải nghiệm VR với Bow to Blood: Last Captain Standing, người chơi sẽ được thử game với chế độ casual 3

Và mỗi cuối trận đấu, bạn sẽ cần đủ bạn bè trong chiến trường để tránh bị bỏ phiếu trong mùa giải. Như một Trong một chương trình truyền hình, bạn sẽ chơi cùng với những âm thanh có thể nói là một bình luận viên đang tường thuật diễn biến của chiến trường. Mỗi trận như vậy sẽ bạn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm mà vượt qua các trận chiến khác, từ đó bạn sẽ tạo ra những người hâm mộ hoặc tạo mối quan hệ, nhà quảng cáo để kiếm kinh phí tài trợ nâng cấp thiết bị cũng như là vũ khí cho con tàu của bạn mạnh mẽ hơn.

Sau khi trải nghiệm VR với Bow to Blood: Last Captain Standing, người chơi sẽ được thử game với chế độ casual 4

Nói thì dễ nhưng khi trải nghiệm có thể bạn gặp nhiều khó khăn khi chưa quen. Vừa điều khiển để né chướng ngại vật hoặc nhận kho báu trên màn hình, vừa chiến đấu được thì việc đó bạn là một tài năng trong game này rồi

Sau khi trải nghiệm VR với Bow to Blood: Last Captain Standing, người chơi sẽ được thử game với chế độ casual 5

Cuối cùng, tiêu chí dễ chơi đã mang tựa game Bow to Blood: Last Captain Standing cho người chơi một trải nghiệm hành động vũ trụ trên không đầy chiến thuật và khéo léo. Nếu đã trải nghiệm với chế độ VR rồi, bạn nên thử trải nghiệm với chế độ casual trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch để thử thách bản thân với trình độ “lái máy bay” của bạn. Có thể nói, Bow to Blood: Last Captain Standing dành riêng cho những game thủ thích thể loại game không chiến với tiết tấu chậm đầy chiến thuật.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

 • HĐH: Windows 7

 • Bộ xử lý: i5-5200U 2.2 Ghz (Dành cho VR tùy chọn) – Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350)

 • Bộ nhớ: RAM 4 GB

 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 (VR tùy chọn – GeForce GTX 970)

 • DirectX: Phiên bản 10

 • Dung lượng: 4GB dung lượng trống

ĐỀ XUẤT:

 • HĐH: Windows 7

 • Bộ nhớ: RAM 8 GB

 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 750ti (VR tùy chọn – GeForce GTX 970)

 • DirectX: Phiên bản 10

 • Dung lượng: 4GB dung lượng trống

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang