Mortal Kombat 11: Mở khóa toàn bộ các kết thúc trong game

Phiên bản mới nhất của thương hiệu game đối kháng đẫm máu Mortal Kombat 11 đang thu hút sự chú ý của game thủ, trong đó không ít người tò mò về các kết thúc khác nhau của game

Từ một tựa game đối kháng thuần túy, thương hiệu Mortal Kombat thời gian gần đây đã tập trung hơn vào câu chuyện, với chế độ cốt truyện đầy đủ các đoạn phim cắt cảnh, và những tiến triển tác động đến seri từ phần này sang phần tiếp theo. Mortal Kombat 11 cũng tương tự như vậy, với một chế độ cốt truyện hấp dẫn hơn với sự góp mặt của vô số các nhân vật từ nhiều dòng thời gian khác nhau cùng hợp lực để hạ gục Kronika, Keeper of Time. Tuy vậy, thực tế có đến 3 kết thúc khác nhau để người chơi mở khóa trong Mortal Kombat 11, và bài viết sau đây sẽ xoay quanh việc mở khóa từng kết thúc một. 

Mortal Kombat 11: Mở khóa toàn bộ các kết thúc trong game

Xuyên suốt phần chơi cốt truyện của Mortal Kombat 11, đôi lúc người chơi sẽ có tùy chọn lựa chọn nhân vật này hoặc nhân vật khác. Trong khi ở những tựa game khác, các lựa chọn như vậy sẽ thay đổi câu chuyện, những lựa chọn trong Mortal Kombat 11 lại không có bất kì tác động nào; Trận chiến duy nhất tác động đến kết cục của game, chính là trận đánh cuối cùng chống lại Kronika.

Kết thúc tốt nhất

Để có được kết thúc tốt nhất, người chơi Mortal Kombat 11 cần phải đánh bại Kronika mà không được thua một vòng nào. Ở kết thúc này, Liu Kang sẽ được Raiden trao cho sức mạnh thần thánh, và anh ta mang Kitana theo với vai trò cố vấn.

Mortal Kombat 11: Mở khóa toàn bộ các kết thúc trong game 2

Kết thúc tốt

Để có được kết thúc tốt, người chơi sẽ phải thua trong lần đầu đấu với Kronika, nhưng thắng các ván sau đó. Ở kết thúc này thì Liu Kang vẫn trở thành thần, nhưng thay vì mang Kitana theo, anh ta lại phối hợp với Raiden.

Kết thúc xấu

Đây là cái kết dễ sở hữu nhất trong Mortal Kombat, vì đơn giản là người chơi chỉ cần ... thua trắng cả hai ván trước Kronika. Trong cái kết này, Kronika sẽ giết Liu Kang.

Mortal Kombat 11: Mở khóa toàn bộ các kết thúc trong game 3

Bên cạnh chế độ cốt truyện chính trong Mortal Kombat 11, còn có các Tower với những cái kết riêng của họ, nhưng họ không có những cái kết phụ. Mortal Kombat hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang