PUBG Lite cập nhật phiên bản mới, có cả Phỏng Tập Luyện để game thủ có thể luyện kỹ năng chơi game của mình

PUBG Lite mới đây đã cập nhật phiên bản mới, ngoài việc sửa chữa một số lỗi đáng chú ý ra thì trò chơi này còn ra mắt một chế độ mới, đó là Phòng Tập Luyện để game thủ có thể mài dũa kỹ năng của mình

Những bản cập nhật của PUBG Lite ở thời điểm hiện tại vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao và được coi là một nỗ lực của nhà phát hành để lôi kéo người chơi về với mình. Trong phiên bản cập nhật lần này thì trò chơi vẫn đi theo lộ trình của phiên bản gốc, tuy nhiên nó lại được kết hợp với những tính năng mang tính chỉnh chu hơn, giúp game vẫn nhẹ nhưng vẫn rất hấp dẫn người chơi.

PUBG Lite cập nhật phiên bản mới, có cả Phỏng Tập Luyện để game thủ có thể luyện kỹ năng chơi game của mình

Nguồn ảnh: Internet

Trong bản cập nhật này cũng xuất hiện thêm Phòng Tập Luyện mới, với sức chứa từ 5-20 người để họ có thể khám phá một bản đồ mới với diện tích 2x2 km và thực hành, luyện tập bất kể mọi thứ có trong PUBG, từ việc lái mọi loại xe, luyện tập nhảy dù vào những vùng chỉ định hay việc đơn giản nhất là luyện tập ngắm bắn để có thể cho ra những phát đạn hoàn hảo nhất. Ngoài ra trong Phòng Tập Luyện này cũng có một khu vực riêng để người chơi có thể tập chiến thuật với nhau, khả năng chiến đấu,....và người chơi cũng có thể tập luyện thêm những màn thua xe thần tốc nữa đấy.

PUBG Lite cập nhật phiên bản mới, có cả Phỏng Tập Luyện để game thủ có thể luyện kỹ năng chơi game của mình 2

Nguồn ảnh: PUBG Corp

Nhà phát hàn PUBG Lite cũng đã nhanh chóng thu thập khá nhiều ý kiến của cộng đồng game thủ về những lỗi và thiếu sót của game, từ đó nhanh chóng đưa ra hướng khắc phục.

"Phản hồi của những người chơi được thu thập từ những khảo sát của cộng đồng trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đã đưa ra những ý tưởng về một chế độ chơi mới trên hòn đảo sinh tồn. Từ đó chúng tôi đã tạo ra thêm một không gian mới, hay nói đúng hơn và một chế độ mới cho phép mọi người có thể tự do sử dụng mọi loại vũ khí để trau dồi những kỹ năng cần thiết cho mình. Chính vì thế hãy sử dụng hết tất cả những loại vũ khí có trong chế độ này nhé" - Ban điều hành game chia sẻ với game thủ. Đây cũng là một nội dung từng được rất nhiều game thủ PUBG Lite yêu cầu từ rất lâu rồi.

PUBG Lite cập nhật phiên bản mới, có cả Phỏng Tập Luyện để game thủ có thể luyện kỹ năng chơi game của mình 3

Nguồn ảnh: PUBG Corp

Trò chơi này cũng đã thêm vào một số tối ưu hóa dành riêng cho bản cập nhật mới này, đồng thời sửa chửa những lỗi vẫn còn hiện hữu trên nhiều phương diện của game. Giờ đây game thủ đã có thể an tâm hơn vì sẽ không còn phải gặp những lỗi khó chịu giống như phiên bản trước. Cụ thể như sau:

  • Đã khắc phục sự cố đánh dấu nhanh không được hiển thị khi người chơi ở trong xe
  • Đã khắc phục sự cố đánh dấu nhanh đang được hiển thị trên windows
  • Đã khắc phục sự cố nhân vật chết sau khi xuống xe lái xe ở tốc độ thấp
  • Đã khắc phục sự cố không thể nhìn thấy bên trong xe từ xa
  • Đã khắc phục sự cố nhân vật bị mắc kẹt ở một vị trí cụ thể tại Bến phà ở Erangel
  • Đã khắc phục sự cố khi có cơ hội trò chuyện thoại không hoạt động ở sảnh

Theo Trí Thức Trẻ 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang