LMHT: Tỉ lệ thăng của Nautilus Đường giữa bỗng dưng tăng vọt trong phiên bản 9.8

Sau môt thời gian im hơi lặng tiếng thì giờ đây, Nautilus lại một lần nữa tìm được vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý

Sau một đợt buff đến từ phía Riot Games thì hiện nay Nautilus đang nổi lên và trở thành một thế lực trên Đấu Trường Công Lý, đợt buff này còn trùng vào thời điểm tổ chức MSI 2019. Theo những thống kê đến từ trang op.gg thì tỷ lệ thắng của Nautilus đã bắt đầu tăng vọt kể từ phiên bản 9.4 và hiện nay đã vượt lên gần 52%, cũng trên trang thống kê này thì Nautilus cũng là một Hỗ trợ được pick nhiều thứ hai trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Tỉ lệ thăng của Nautilus Đường giữa bỗng dưng tăng vọt trong phiên bản 9.8

Nautilus đang có tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc ở thời điểm hiện tại (nguồn ảnh: Riot Games)

Trong bản cập nhật 9.8 vừa qua thì Phóng Mỏ Neo (Q) của Nautilus đã nhận thêm được 20 sát thương ở cấp độ đầu tiên và 40 sát thương tại cấp 5. Ngoài ra thì phạm vi tấn công của Phóng Mỏ Neo cũng tăng lên thêm 70-80%. Nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân cũng nhận được buff có lợi giúp cho giai đoạn đầu game của Nautilus trở nên nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

Việc tăng giáp và giảm thời gian hồi của nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân trong phiên bản 9.6, cộng thêm những thay đổi của phiên bản 9.8 đã giúp cho tỷ lệ chọn của vị tướng này bỗng chốc tăng vọt, tỉ lệ thắng cũng tăng nhanh trong Xếp Hạng đơn. Không những thế, ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã tận dụng Nautilus trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp, điển hình là LPL, LMS, LCk kể từ bản cập nhật 9.6.

LMHT: Tỉ lệ thăng của Nautilus Đường giữa bỗng dưng tăng vọt trong phiên bản 9.8 2

Sức mạnh của Nautilus ở thời điểm hiện tại (nguồn ảnh: Internet)

Đa phần những người chơi Nautilus thường sẽ lên Đai Lưng Hextech và Quỷ Thư Morello để tăng độ hiệu quả của giáp Cơn Giận Người Khổng Lồ (E), đồng thời tăng thêm độ cơ động cũng như khả năng gây sát thương sâu. Ngọc Dư chấn cũng là một sự lựa chọn được sử dụng khá nhiều để Nautius có thể trụ vững hơn trong các pha giao tranh, trong khi đó thì vị tướng này vẫn có thể sử dụng Phóng Mỏ Neo hoặc Thủy Triều Dữ Dội (R) để cô lập mục tiêu của mình.

Trong trận đấu giữa FW và AHQ thì Shin “Rather” Hyeong-seop đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi sử dụng Nautilus ở vị trí Đường giữa trong loạt trận play-offs trong khuôn khổ của LMS. Anh thậm chí còn khiến cho LeBlanc của AHQ Rainbow phải lép vế với K/D/A 1/4/2 dù Rahter thua Rainbow đến tận 30 chỉ số lính 

Hiện Nautilus vẫn chưa xuất hiện ở trận đấu chuyên nghiệp nào ở phiên bản 9.8, nhưng chúng ta hãy mong rằng vị tướng này xuất hiện ở MSI 2019 bởi những đội tuyển mạnh mẽ nhất tại giải đấu này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang