LMHT: Rookie - "SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự"

Sau chiến thắng của IG trước Topsports, các thành viên của Invictus Gaming đã chia sẻ một số suy nghĩ của đội trước SKT T1 và Faker khi cả đội đang dần lấy lại phong độ trong thời gian gần đây.

LMHT: Rookie - SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự

PV với TheShy: Bạn chọn Ryze cho cả Game 1 và 2. Bạn đánh giá như thế nào về bản thân so với Rookie hiện tại

  • Chỉ riêng theo đánh giá hôm nay, tôi nghĩ tôi đã vượt hơn Rookie

PV với Rookie: Là một tướng khá đa dụng ở nhiều vị trí cả Top và Mid, bạn nghĩ Ryze của bạn khác gì với Ryze của TheShy?

  • Tôi nghĩ rằng chính tướng rừng sẽ tạo nên sự khác biệt. Khi tôi dùng Ryze ở mid, tôi sẽ rất mạnh nếu rừng hỗ trợ tôi nhiều hơn. TheShy có lối chơi "hăng máu" hơn và theo góc độ khán giả thì cậu ta có thể hào nhoáng và nhiều khoảnh khắc đáng xem hơn.

LMHT: Rookie - SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự  2

PV với TheShy: Zoom là yếu tố chính giúp JDG chiến thắng FPX ngày hôm qua. Bạn nghĩ sao với phong độ của anh ấy?

  • Tôi không xem hết vòng đấu đó, chỉ xem khoảng nửa game sau của trận 5. Với phong độ của anh ấy thì chúng tôi phải luyện tập chuyên cần hơn.

PV với Rookie: Nếu bạn đủ chuẩn cho MSI, cả đội sẽ phải đối mặt với SKT và huyền thoại Faker. Bạn nghĩ sao về line up hiện tại của họ và liệu họ có phải là đội mạnh nhất thế giới hiện tại không?

  • Mọi người đều đã xem trận đấu giữa SKT và Griffin vừa qua, kể cả tôi. Nói chung, tôi có cảm giác SKT giờ không còn là "đội của Faker" nữa mà họ đang là một đội nhóm đúng nghĩa. Cũng khá khó để dự đoán trước kết quả nếu đối đầu với họ, nhưng hiện tại có lẽ chúng tôi vẫn đang yếu hơn.

LMHT: Rookie - SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự  3

PV với Ning: Bạn đã chọn Rek'Sai trong Game 1 - một tướng rừng đúng chuẩn trong patch này. Điều gì đã hỗ trợ cho vị tướng này và vì sao bạn lại chọn Zombie Ward để sử dụng?

  • Rek'Sai hiện đang rất mạnh để xâm nhập vào rừng của địch và có thể kết hợp rất tốt với W của Viktor. Nội tại của cô cũng bắt được vị trí của kẻ địch, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể gank rừng ngay từ cấp 1. Đối với Zombie Ward, nó sẽ giúp Rek'Sai kiếm soát rừng tốt hơn trong các cấp đầu.

PV: Cảm ơn các bạn và chúc các đội sẽ chiến thắng vang dội trong thời gian tới!

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang