LMHT: Rookie - "SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự"

Sau chiến thắng của IG trước Topsports, các thành viên của Invictus Gaming đã chia sẻ một số suy nghĩ của đội trước SKT T1 và Faker khi cả đội đang dần lấy lại phong độ trong thời gian gần đây.

LMHT: Rookie - SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự

PV với TheShy: Bạn chọn Ryze cho cả Game 1 và 2. Bạn đánh giá như thế nào về bản thân so với Rookie hiện tại

  • Chỉ riêng theo đánh giá hôm nay, tôi nghĩ tôi đã vượt hơn Rookie

PV với Rookie: Là một tướng khá đa dụng ở nhiều vị trí cả Top và Mid, bạn nghĩ Ryze của bạn khác gì với Ryze của TheShy?

  • Tôi nghĩ rằng chính tướng rừng sẽ tạo nên sự khác biệt. Khi tôi dùng Ryze ở mid, tôi sẽ rất mạnh nếu rừng hỗ trợ tôi nhiều hơn. TheShy có lối chơi "hăng máu" hơn và theo góc độ khán giả thì cậu ta có thể hào nhoáng và nhiều khoảnh khắc đáng xem hơn.

LMHT: Rookie - SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự  2

PV với TheShy: Zoom là yếu tố chính giúp JDG chiến thắng FPX ngày hôm qua. Bạn nghĩ sao với phong độ của anh ấy?

  • Tôi không xem hết vòng đấu đó, chỉ xem khoảng nửa game sau của trận 5. Với phong độ của anh ấy thì chúng tôi phải luyện tập chuyên cần hơn.

PV với Rookie: Nếu bạn đủ chuẩn cho MSI, cả đội sẽ phải đối mặt với SKT và huyền thoại Faker. Bạn nghĩ sao về line up hiện tại của họ và liệu họ có phải là đội mạnh nhất thế giới hiện tại không?

  • Mọi người đều đã xem trận đấu giữa SKT và Griffin vừa qua, kể cả tôi. Nói chung, tôi có cảm giác SKT giờ không còn là "đội của Faker" nữa mà họ đang là một đội nhóm đúng nghĩa. Cũng khá khó để dự đoán trước kết quả nếu đối đầu với họ, nhưng hiện tại có lẽ chúng tôi vẫn đang yếu hơn.

LMHT: Rookie - SKT không còn là team Faker nữa, họ giờ là team SKT thật sự  3

PV với Ning: Bạn đã chọn Rek'Sai trong Game 1 - một tướng rừng đúng chuẩn trong patch này. Điều gì đã hỗ trợ cho vị tướng này và vì sao bạn lại chọn Zombie Ward để sử dụng?

  • Rek'Sai hiện đang rất mạnh để xâm nhập vào rừng của địch và có thể kết hợp rất tốt với W của Viktor. Nội tại của cô cũng bắt được vị trí của kẻ địch, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể gank rừng ngay từ cấp 1. Đối với Zombie Ward, nó sẽ giúp Rek'Sai kiếm soát rừng tốt hơn trong các cấp đầu.

PV: Cảm ơn các bạn và chúc các đội sẽ chiến thắng vang dội trong thời gian tới!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang